Tin Tức

Máy Quét Panasonic Dành Cho Lĩnh Vực Địa Chính, Xây Dựng


Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H hiện nay là dòng máy quét tài liệu đang được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình quét tài liệu. Dòng máy scan này đặc biệt phù hợp cho việc quét các bản vẽ xây dựng, hồ sơ địa chính như sổ đỏ, hộ khẩu, CMND... Các đặc tính và chức năng của Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H giúp sản phẩm này trở thành một tổng thể hoàn hảo mà ít sản phẩm máy scan tài liệu khổ A3 nào của đối thủ cạnh tranh được.

Máy scan Panasonic KV-S5076H

 

* Máy quét tài liệu màu tốc độ cao, lên đến 100 tờ/phút ( KV-S5076H), 80 tờ/phút (KV-S5046H):

Với khối lượng công việc lớn trong lĩnh vực xây dựng- địa chính thì tốc độ, công suất làm việc của máy quét hẳn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Trong khi các loại máy quét thông thường khác làm tất cả  các nhiệm vụ xử lý dựa trên phần mềm máy tính, còn Panasonic KV-S5046H/KV-S5076H hoàn toàn vượt trội hơn với bộ xử lý hình ảnh trên phần cứng mạnh mẽ, tích hợp CPU của riêng mình để nắm bắt và xử lý hầu hết hình ảnh từ độ sắc nét đến độ tương phản để đạt hiệu quả hình ảnh tốt nhất, tăng tốc độ quét nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, và giảm thiểu sai sót thường gặp trong quá trình quét tài liệu.

 

* Khay nạp giấy tự động lên tới 300 tờ : giúp quá trình quét được diễn ra liên tục và nhanh gọn nhất mà không cần sự can thiệp nhiều từ phía người dùng. Thay vì phải bỏ từng tờ tài liệu và scan lần lượt như trước kia, với dòng máy scan mới này, bạn chỉ cần bỏ cùng 1 lúc số lượng lớn tài liệu, có thể lên tới 300 tờ và scan cùng một lúc một cách gọn gàng.

* Kiểm soát được tốc độ thoát giấy : nếu tốc độ thoát giấy quá nhanh thì giấy sẽ bị bay tung tóe khắp nơi nếu không có sự theo dõi và sắp xếp sâu sát của người dùng, còn với chức năng này, tài liệu sẽ được thoát ra mượt mà sau khi quét theo đúng trình tự sắp xếp ban đầu một cách tự động. Bạn hoàn toàn có thể an tâm giao trọng trách cho Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H và dành thời gian cho những việc khác.

* Các chức năng giúp tiết kiệm thời gian và tăng chất lượng hình ảnh quét :

-        
Hiển thị mẫu :
 Việc xem trước tự động giúp rút ngắn thời gian thiết lập. Cung cấp nhiều bản quét với chất lượng khác nhau để người dùng lựa chọn

-        Chức năng Nhắc nhở:

           + Nhắc nhở có tài liệu trắng đen/ ảnh màu
           + Thông báo có ảnh hộ chiếu quét trắng đen
           + Nhắc nhở trang trắng
           + Nhắc nhở khi có sự khác biệt về kích thước tài liệu

-       Quét lại tự động : giúp đem lại hình ảnh chất lượng tốt nhất

 -  
  Chức năng chỉnh thẳng khi quét với tấm nền trắng
  : Thông thường để cắt và chỉnh  thẳng ảnh chính xác, bạn phải lựa chọn tấm nền màu đen. Tuy nhiên khi dùng tấm nền màu đen với giấy mỏng sẽ xuất hiện các vùng dữ liệu bị xạm màu. Trong trường hợp này, với tấm nền màu trắng, bạn hoàn toàn có thể cắt và chỉnh thẳng ảnh một cách chính xác một cách hoàn hảo.

-    
Tính năng xóa viền, lấp khuyết bằng màu sắc xung quanh

-    
Phát hiện tài liệu có ghim bấm: 
Khi phát hiện tài liệu có ghim bấm, ngay lập tức máy sẽ dừng  quét nhằm giảm thiểu việc gây hư hỏng tài liệu ( chỉ có ở máy scan KV-S5076H)

-    
Cảm biến nạp giấy kép bằng sóng siêu âm

-    
Phát hiện tài liệu bị gấp góc :
giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian.

-    
Nạp tài liệu hỗn hợp :
Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để phân loại tài liệu, bởi máy có thể quét cùng một lúc nhiều loại tài liệu với kích thước, chất liệu, chất lượng, tình trạng khác nhau. Có thể quét các tài liệu dài, quét các tài liệu mỏng một cách liên tục cùng một lúc.

-   Bảo trì dễ dàng, thay thế con lăn dễ dàng

-   Thao tác trên màn hình LCD

-  
Phần mềm SOHO SCAN STANDARD được tích hợp sẵn : 

+ Giao diện tiếng Việt trực quan
+ Công nghệ Nhận Dạng mã vạch, Nhận Dạng Ký Tự In Tiếng Việt tiên tiến
+ Khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao
+ Hỗ trợ tách bộ lên tới 50 bộ/ngày
+ Hỗ trợ kết xuất đến định dang tập tin TIFF, PDF, PDF Searchable 2 lớp ( tiếng Việt)


Xem thêm video : tại đây
Tải brochure sản phẩm tại đây!

bài viết khác