Tin Tức

Cùng Sennheiser Trải Nghiệm Sự Tự Do Và Hiệu Quả Với Phong Cách Làm Việc Di ĐộngKhông chỉ thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế tinh tế khác biệt, 
mà hơn thế nữa Sennheiser còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ sự tự do đúng nghĩa trong công việc mà vẫn tối ưu hóa hiệu quả.

Sennheiser đại diện cho phong cách làm việc hiện đại – Tự do mà hiệu quả

Nếu bạn là người yêu thích sự tự do, thoải mái trong công việc thì Sennheiser hẳn là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Sennheiser thổi vào người dùng hình ảnh của phong cách hiện đại. Sự thành công của nó được quyết định rất lớn bởi tiêu chí “ hợp thời và dẫn đầu xu hướng”. Thay vì phải gò bó mình với những nguyên tắc hay không gian khép kín, với Sennheiser bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tự do bằng việc có thể làm việc ở bất cứ đâu, ở những không gian mở, thậm chí ở môi trường ngoài trời đầy thách thức về mức độ ô nhiễm tiếng ồn mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc. Đây là sản phẩm giúp bạn chứng minh sự đúng đắn trong quan điểm làm việc của mình : “ Sự tự do khơi nguồn cho cảm hứng, thúc đẩy hiệu quả công việc tốt hơn”. Sản phẩm Sennheiser hội tụ hai yếu tố cần thiết cốt yếu cho công việc : “ Tự do và tập trung”, từ đó tối ưu hóa hiệu quả.


Sennheiser SP20:
 
Với những cuộc đàm thoại hay những buổi hội nghị từ xa,Sennheiser SP20 thể hiện ngay đẳng cấp số một của mình.  Với khả năng giao tiếp vượt trội, công nghệ lọc nhiễu và khử vang mang đến giọng nói và trải nghiệm nghe chân thực nhất, giúp các hội nghị có chất lượng âm thanh tốt hơn. Tính năng “Plug in and Talk” – Chỉ đơn giản cắm loa #SP20 ML vào PC và điện thoại di động/ máy tính bảng là bạn đã sẵn sàng để hội thoại. Tính năng hội thoại hợp nhất các thiết bị – tính năng trộn 2 cuộc gọi giữa máy tính và thiết bị di động để hình thành cuộc thoại ba bên.