Tin Tức

Panasonic KV-S1026C - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Chính Phủ Điện Tử

Xây dựng chính phủ điện tử là xu thế của tất cả các nước trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với yêu cầu phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ trong định hướng toàn cầu hóa, Đảng và Nhà nước đã có những chương trình, kế hoạch nhằm từng bước xây dựng Chính phủ điện tử tại các cấp để không chỉ gia tăng tiện ích mà còn đơn giản các thủ tục hành chính, tăng tính công khai, minh bạch. Xây dựng các văn phòng điện tử không giấy tờ là một trong phần trong kế hoạch đó và hiện rất nhiều tỉnh đang hiện thực hóa mô hình này.

Để làm được điều đó, cần thiết phải có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy scan chuyên dụng như Panasonic KV-S1026C và phần mềm số hóa đi kèm như Panascan chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Vậy Panasonic KV-S1026C thuyết phục và “chiều lòng” khách hàng như thế nào? 
       

“ Với diện tích sử dụng giới hạn, tôi muốn một chiếc máy quét cực nhỏ gọn”

 

 Kết quả hình ảnh cho máy quét panasonic 1026c
Máy scan Panasonic KV-S1026CMột trong những yếu tố khiến KV-S1026C hiện đang được các bệnh viện, ngân hàng… lựa chọn làm thiết bị đặt ở quầy giao dịch, tiếp nhận khách hàng chính là sự nhỏ gọn và tiện lợi. Trọng lượng của nó chỉ 2,7kg với kích thước ba chiều lần lượt là W303mm* D 177mm * H 137mn. Với ba phím đơn cảm ứng tùy biến, chỉ cần nhấn nút máy sẽ tự vận hành, thao tác rất nhanh gọn và dễ dàng cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

“ Tôi muốn có một sản phẩm có tốc độ quét cao”

 

Đây chính là thế mạnh của Panasonic KV-S1026C. Đây là loại máy có thể quét cùng lúc hai mặt với tốc độ 30 tờ/60 ảnh/ phút. Con số này tương đương với việc bạn có thể quét được hàng tấn tài liệu một cách gần như tự động chỉ trong vòng một đến hai tháng. Thay vì các loại máy quét thông thường trước đây, với khối lượng khủng tài liệu này, nó phải cần mẫn làm việc liên tục cùng với con người trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

 

“Tôi muốn một loại máy quét có khả năng xử lý tài liệu hỗn hợp tốt”Một trong những lợi ích nổi bật mà KV-S1026C mang lại cho người dùng là nó có thể tự động xử lý và quét cùng một lúc các loại tài liệu với chất liệu và kích cỡ khác nhau. Người dùng sẽ không cần phải dành một khối thời gian lớn để sắp xếp, phân loại từng loại tài liệu. Với Panasonic 1026C thao tác này diễn ra nhanh gọn và dễ dàng. Thậm chí, Panasonic 1026C còn có thể kết hợp quét giấy tờ và thẻ nhựa trong cùng một lần. Người dùng cũng tiết kiệm thêm được khối thời gian nữa bởi không cần quan tâm tới việc sắp xếp và nạp giấy đúng chiều, tất cả nằm trong khả năng của  nó với tính năng tự động xoay ảnh theo đúng chiều chữ. Nổi bật hơn là khả năng xử lý các tài liệu dạng sổ như hộ chiếu, có thể quét đến 3 thẻ nhựa cùng một lúc. Các tài liệu có dán nhãn hay các tài liệu dài như điện tâm đồ cũng không làm khó được nó. 


“Với những giấy tờ cũ, nhàu nát, có lỗ bấm…thì sao?”


Đây cũng là thách thức mà KV- S1026C đã thuyết phục người dùng một cách ngoạn mục. Với các loại giấy tờ cũ, nhàu nát, thậm chí có lỗ bấm, … cũng tự động khử nhiễu, làm mịn nền, tự động chỉnh thẳng ảnh, điều chỉnh sáng để thu được hình ảnh sắc nét và chuẩn form. Nó không đơn thuần chỉ là một chiếc máy quét thông thường nữa, mà đã trở thành một “chuyên gia” về hình ảnh.

“ Có những phần mềm nào hỗ trợ?”

Panasonic cung cấp các giải pháp phần mềm xử lý hình ảnh Panasonic Image Enhancement và hệ thống quản trị thông minh Image Capture Plus & BIS Capture Management giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.
Đặc biệt, các phần mềm hỗ trợ số hóa PANASCAN VÀ SOHO SCAN được phát triển theo đặc thù riêng cho từng lĩnh vực như thư viện, ngân hàng, bệnh viện, trường học, hải quan, tổ chức/đoàn thể,… với độ bảo mật cao nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm.
Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy scan Panasonic lên các hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây như Google+, EverNotes.


“Tôi không có quá nhiều ngân sách dành cho việc mua máy quét”


Về vấn đề này, người dùng lại hoàn toàn hài lòng bởi KV-S1026C có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Có thể nói, Panasonic đang “bán lợi ích và mua lại sự hài lòng của khách hàng”.

Những điều khó nhằn tưởng chừng như không thể lại tụ hợp được trong một sản phẩm. Hãy còn sớm khi nói rằng “ Máy quét của hãng Panasonic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng”, nhưng thực tế trên khiến chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng và kỳ vọng vào sự đúng đắn của nhận định này.

----
Xem thêm video về máy quét Panasonic KV-S1026C tại đây!
Tải brochure của máy quét Panasonic KV- S1026C t
ại đây!

bài viết khác