Tin Tức

Panasonic KV-S1026C - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Đối với những ngành cần phải thống kê và lưu trữ nhiều như Bảo hiểm, Tài chính, Y tế, Ngân hàng, Xây dựng mỗi ngày số lượng tài liệu cần quét và lưu trữ là một con số “ khổng lồ”. Các loại máy scanner cũ tỏ ra khá “mệt mỏi” và chậm chạp. Để giảm thiểu thời gian cho công tác văn thư, các doanh nghiệp, tổ chức này trước kia còn phải sử dụng đến các dịch vụ scan tài liệu số lượng lớn ở bên ngoài. Nhưng xét về tính bảo mật cho tài liệu cũng như chi phí lâu dài, thì cách làm này lại thể hiện những nhược điểm khó chấp nhận. Điều cần thiết cấp bách đối với các tổ chức, doanh nghiệp trên chính là có một “trợ thủ thông minh” có thể làm việc với công suất cao dưới điều kiện khắc nghiệt, chính xác và lưu trữ tốt, giải quyết được hết các vấn đề khó nhằn phát sinh trong quá trình quét tài liệu, hỗ trợ cho việc nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian. “Trợ thủ thông minh” có thể đáp ứng mọi yêu cầu đó mang tên Panasonic KV-S1026C.

Vậy Panasonic KV-S1026C thuyết phục và “chiều lòng” khách hàng như thế nào?

“ Với diện tích sử dụng giới hạn, tôi muốn một chiếc máy quét cực nhỏ gọn”

Một trong những yếu tố khiến KV-S1026C hiện đang được các bệnh viện, ngân hàng… lựa chọn làm thiết bị đặt ở quầy giao dịch, tiếp nhận khách hàng chính là sự nhỏ gọn và tiện lợi. Trọng lượng của nó chỉ 2,7kg với kích thước ba chiều lần lượt là W303mm* D 177mm * H 137mn. Với ba phím đơn cảm ứng tùy biến, chỉ cần nhấn nút máy sẽ tự vận hành, thao tác rất nhanh gọn và dễ dàng cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc
                                                                                     

  • “ Tôi muốn có một sản phẩm có tốc độ quét cao”

 

Đây chính là thế mạnh của Panasonic KV-S1026C. Đây là loại máy có thể quét cùng lúc hai mặt với tốc độ 30 tờ/60 ảnh/ phút. Con số này tương đương với việc bạn có thể quét được hàng tấn tài liệu một cách gần như tự động chỉ trong vòng một đến hai tháng. Thay vì các loại máy quét thông thường trước đây, với khối lượng khủng tài liệu này, nó phải cần mẫn làm việc liên tục cùng với con người trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.

  • “ Tôi muốn một loại máy quét có khả năng xử lý tài liệu hỗn hợp tốt”

Một trong những lợi ích nổi bật mà KV-S1026C mang lại cho người dùng là nó có thể tự động xử lý và quét cùng một lúc các loại tài liệu với chất liệu và kích cỡ khác nhau. Người dùng sẽ không cần phải dành một khối thời gian lớn để sắp xếp, phân loại từng loại tài liệu. Với KV-S1026C thao tác này diễn ra nhanh gọn và dễ dàng. Thậm chí, KV-S1026C còn có thể kết hợp quét giấy tờ và thẻ nhựa trong cùng một lần. Người dùng cũng tiết kiệm thêm được khối thời gian nữa bởi không cần quan tâm tới việc sắp xếp và nạp giấy đúng chiều, tất cả nằm trong khả năng của  nó với tính năng tự động xoay ảnh theo đúng chiều chữ. Nổi bật hơn là khả năng xử lý các tài liệu dạng sổ như hộ chiếu, có thể quét đến 3 thẻ nhựa cùng một lúc. Các tài liệu có dán nhãn hay các tài liệu dài như điện tâm đồ cũng không làm khó được nó.