Tin Tức

Họp báo công bố nhà phân phối máy quét Kodak

Kodak Singapore Pte. Ltd công bố sản phẩm máy Scan (máy quét) chuyên dụng Kodak chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và trao giấy chứng nhận cho Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu - DIGITAL SOLUTION GLOBAL Co., Ltd (DSG VIETNAM) - nhà phân phối chính thức sản phẩm máy quét (Scan) chuyên dụng này.


Ngày 10 tháng 01 năm 2008 tại TP.HCM, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DIGITAL SOLUTIONS GLOBAL – tên viết tắt DSG VIETNAM) và Kodak Singapore Pte. Ltd. tổ chức họp báo ra mắt DSG Distribution, là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy Scan (máy quét) chuyên dụng của Kodak tại Việt Nam.


Họp báo công bố nhà phân phối chính thức máy scan Kodak DSG VIETNAM

Là nhà phân phối đầu tiên của Kodak tại thị trường Việt Nam, DSG VIETNAM Công ty nắm quyền phân phối và chịu trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm Ảnh hoá Tài liệu (Document Imaging) của hãng Kodak bao gồm: máy quét (máy scan) tài liệu, phần mềm quét và bóc tách (Kodak Capture Pro Software), thiết bị và phụ kiện vi phim, các sản phẩm OEM hiệu Zeutschel trong lĩnh vực lưu trữ như máy ghi vi phim, máy tráng vi phim, máy quét khổ lớn…  
Đại diện Kodak trao kỷ niệm chương
Đại diện Kodak trao chứng nhận phân phối độc quyền
Kodak là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực hình ảnh, chế bản, in ấn... Các sản phẩm máy scan chuyên dụng của Kodak sẽ đem đến những giải pháp lưu trữ kỹ thuật số hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, nhằm giải quyết khó khăn về không gian lưu trữ hồ sơ cũng như tăng cường yếu tố bảo mật cho hệ thống thông tin của tổ chức.

Những sản phẩm máy scan của Kodak cũng sở hữu những công nghệ tiên phong như chống kẹt giấy thông minh, scan lọc màu, scan lọc hình… Đồng thời, giải pháp của Kodak cũng rất đa dạng với nhiều chủng loại, phục vụ cho tổ chức, doanh nghiệp từ quy mô nhỏ - chỉ scan vài ngàn bản/ ngày - đến các tổ chức lớn với các máy scan có công suất hàng trăm ngàn bản/ngày hoặc không giới hạn. Phạm vi ứng dụng phổ biến của máy scan Kodak bao gồm các tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, thương mại, thuế, xuất nhập cảnh… nơi mà hàng ngày phải xử lý một khối lượng rất lớn hồ sơ, mẫu biểu. 

“Văn phòng không giấy” là một giấc mơ, nhưng nay sẽ trở thành hiện thực với các giải pháp của Kodak. Người dùng sẽ dễ dàng chuyển dữ liệu từ giấy thô sang dạng lưu trữ bằng file trên máy tính, CD, DVD, cơ sở dữ liệu… thuận tiện truy xuất ngay trên màn hình máy tính; tiện lợi cho việc hiệu chỉnh; tiết kiệm được thời gian, nguồn lực, nơi lưu trữ và đặc biệt là bảo mật thông tin. Ngoài ra, khi sử dụng máy scan tích hợp với hệ thống quản lý tài liệu hồ sơ (DMS – Document Management System) sẽ đem lại hiệu quả rất cao trong công tác quản trị doanh nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc phân loại hồ sơ và giấy tờ.

Nguồn: DSG VIETNAM
 

bài viết khác