Tin Tức

Chuyến Ghé Thăm Đầy Ý Nghĩa Của Đại Diện Sennheiser Tới DSG

 

Vừa qua, đại diện hãng Sennheiser khu vực Châu Á Thái Bình Dương-  Mr.Hong Kiat và Mr.Murphy Sim  đã có chuyến ghé thăm và làm việc với  nhà phân phối  DSG tại văn phòng DSG 207B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM. Buổi ghé thăm này nhằm  thông tin về tình hình phát triển kinh doanh các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sennheiser của DSG tại Việt Nam, đồng thời cũng là cơ hội để hãng Sennheiser giới thiệu thêm các sản phẩm mới với đối tác. Hai bên đã có buổi làm việc vui vẻ và đạt hiệu quả cao.

Về phía nhà phân phối DSG, Ông Nguyễn Ngọc Huy xem đây là cơ hội để DSG khẳng định được tiềm lực và vị thế của một nhà phân phối uy tín đối với hãng. DSG đã phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để các đại diện hãng Sennheiser đạt được kết quả tốt nhất với chuyến ghé thăm này.

Sau buổi gặp mặt và làm việc tại văn phòng của DSG, các thành viên trong buổi họp còn có buổi gặp gỡ với các đối tác quan trọng như DKSH và HD SAISON , với mục tiêu giới thiệu những dòng sản phẩm mới của Sennheiser tới các khách hàng tiềm năng.

Ông Hong Kiat  trao quà cho chị Nguyễn Thanh Giang – Giám đốc Kinh doanh và Marketing  cấp cao của DKSH Việt Nam, chủ tịch hiệp hội CCAV.Các Đại diện của Sennheiser, DSG và HD SAISON chụp hình lưu niệm
(Từ trái qua: Ông Đào Hải Long- nhân viên cấp cao DSG, Anh Đào Đức Luận  - IT Director HD SAISON, chị Đặng Ngọc Tú – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh DSG, và ông Hong Kiat – đại diện Sennheiser )

Chuyến ghé thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hơn nữa những hợp tác song phương và đa phương mang tính đột phá giữa Sennheiser, DSG, DKSH và HD SAISON.

bài viết khác