Tin Tức

Sennheiser Sp20– Biểu Tượng Của Sự Thành Đạt Và Phong Cách Sống Hiện Đại

Sennheiser SP20 là sản phẩm gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi thiết kế đơn giản mà tinh tế, trực quan từ nút tắt âm microphone, nút điều khiển cuộc gọi cho đến nút âm lượng cùng hệ thống cây cáp gắn trong thân loa. 

Biểu tượng của sự đẳng cấp và thành đạt

Tại Việt Nam, thị trường loa di động siêu sang trọng chứng kiến sự gia nhập và thành công của Sennheiser SP20. Chủ nhân của những chiếc Sennheiser SP20 thường là những doanh nhân thành đạt, những người giàu có, những người có vị trí và tầm ảnh hưởng trong thương trường và xã hội. Thay vì sử dụng những chiếc loa thoại thông thường, họ tìm đến Sennheiser SP20 để có được sự tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng, và hơn thế nữa, là để họ khẳng định sự khác biệt, vị thế và đẳng cấp của mình. Sự khác biệt của Sennheiser SP20 không chỉ nằm ở thiết kế độc đáo và tinh xảo, mà còn ở chất liệu, bằng việc sử dụng những hợp kim siêu nhẹ, siêu bền mà không có bất kì sản phẩm nào của đối thủ có được. Hơn thế nữa, sự khác biệt tạo nên sức hút mãnh liệt của Sennheiser SP20 là sự trải nghiệm “ tuyệt đỉnh âm thanh”  mà nó mang lại,Sở hữu Sennheiser SP20, người ta không đơn giản là chỉ mua chiếc loa thoại di động, mà người ta còn mua đẳng cấp sống. 

Đại diện cho phong cách làm việc hiện đại

Sennheiser SP20 thổi vào người dùng hình ảnh của phong cách hiện đại. Sự thành công của nó được quyết định rất lớn bởi tiêu chí “ hợp thời và dẫn đầu xu hướng”. Với những cuộc đàm thoại hay những buổi hội nghị từ xa, Sennheiser SP20 thể hiện ngay đẳng cấp số một của mình. Với khả năng giao tiếp vượt trội, công nghệ lọc nhiễu và khử vang mang đến giọng nói và trải nghiệm nghe chân thực nhất, giúp các hội nghị có chất lượng âm thanh tốt hơn. Tính năng “Plug in and Talk” – Chỉ đơn giản cắm loa #SP20 ML vào PC và điện thoại di động/ máy tính bảng là bạn đã sẵn sàng để hội thoại. Tính năng hội thoại hợp nhất các thiết bị – tính năng trộn 2 cuộc gọi giữa máy tính và thiết bị di động để hình thành cuộc thoại ba bên. Sự hiện đại nằm gói gọn trong  ba từ : “ Đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả”. Đó chính là lý do tại sao người ta ví sản phẩm này là đại diện cho phong cách làm việc hiện đại thời thượng.