Tin Tức

Khóa Đào Tạo “Cơ Hội Kinh Doanh cùng DSG” 19/05/2017


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về các giải pháp mới: Soho Scan và Mc – Test của đối tác trong Hôi nghị khách hàng của Kodak ngày 14.4.2017, DSG đã có buổi chia sẻ, giới thiệu thông tin chi tiết của 02 giải pháp trên cũng như trao đổi về Cách Thức Tư Vấn Giải Pháp, hướng Dẫn Sử Dụng thư viện tài liệu/Marketing của DSG dành cho đại lý. Khóa Đào Tạo đã diễn ra vào ngày 19.05.2017 tại công ty DSG.Dưới sự hướng dẫn của các Trưởng phòng công ty DSG, buổi học đã diễn ra tốt đẹp trong sự hào hứng và phấn khởi của mọi người.

 

 

Khóa học đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên về các sản phẩm và giải pháp mới mà DSG đang cung cấp. Cụ thể là phần mềm  chấm thi trắc nghiệm Mc – Test:  Một công nghệ  chấm thi hoàn toàn mới được sáng tạo bởi công ty phần mềm Anh Quân dành cho các trường trung học,đại học…Trong thời đại các thao tác chấm thi thủ công đã gần như được số hoàn toàn bộ thì áp dụng phương pháp chấm thi mới là điều chúng ta không thể bỏ qua.

 


Bên cạnh đó, phần mềm Soho Scan được phát triển bởi công ty DSG đã được nâng cấp để có thể áp dụng nhận dạng và tách bộ tài liệu Văn Bản Hành Chính một cách tối ưu. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng cần phân loại thông tin trong các văn bản.


Anh Trần Quốc Tiến – Sales Manager trao quà cho học viên

Những kinh nghiệm Tư vấn – Demo cũng đã được các hướng dẫn viên truyền đạt một cách tận tình đến các học viên nhằm mang lại một nguồn cảm hứng mới trong công tác tư vấn bán hàng.

Sau buổi đào tạo, các học viên được cấp nhận và những món quà ý nghĩa từ DSG.


 


Anh Trần Quốc Tiến vui vẻ bắt tay cùng anh Trần Nguyên Hãn – GD công ty TNHH

Hợp Thành Thịnh

Xem thêm một số hình ảnh của buổi đào tạo tại đây!

Xem Video về phần mềm chấm thi trắc nghiệm Mc – Test Lite phần 01 tại đây!

Xem Video về phần mềm chấm thi trắc nghiệm Mc – Test Lite phần 02 tại đây!

Xem Video về Hướng dẫn Tư vấn – Demo tại đây!

 

Hotline đăng ký học các lớp sắp tới tại DSG: 1900.96.96.11

 

bài viết khác