Tin Tức

Tìm Hiểu Về Máy Quét Khổ Lớn Colortrac

Vấn đề quản trị các tài liệu khổ lớn như bản vẽ kỹ thuật, bản thi công thiết kế, bản đồ v..v. công tác xử lý tình huống khi tài liệu bị hư hại hoặc bị đánh mất, việc khôi phục hay chỉnh sửa lại tài liệu là rất tốn thời gian và chi phí. Cùng với đó là vấn đề lưu trữ, tìm kiếm các tài liệu với kích thước khổng lồ sẽ khó khăn và chiếm diện tích lưu trữ gấp hàng chục lần.

Đối với các loại máy quét tài liệu dành cho doanh nghiệp chỉ có thể giải quyết vấn đề số hóa lên đến khổ A3. Vậy những dạng tài liệu khổ lớn như chúng ta đang đề cập thì giải quyết bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất? Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số hiện đại, xin giới thiệu một giải pháp đến từ Vương quốc Anh với công nghệ hiện đại và phần cứng chuyên dụng: Máy quét khổ lớn của hãng Colortrac.  


Thương hiệu Máy quét khổ lớn của hãng Colortrac


Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, giải pháp hiệu quả nhất để số hóa và lưu trữ các dạng tài liệu khổ lớn của hãng máy quét Colortrac được sản xuất với những công nghệ tiên tiến giúp số hóa các dạng tài liệu ở khổ A và hơn thế nữa.... Máy quét Colotrac có thể quét tài liệu có kích thước lên đến 1.117 mm (44 inch), độ dày tài liệu tối đa lên đến 2mm và quét được các dạng tài liệu có chiều dài không giới hạn. Với độ phân giải quang học cao lên đến 1.200 dpi cho màu sắc trung thực giúp người sử dụng có chất lượng hình ảnh tương đương với bản gốc.Tốc độ quét của máy quét Colotrac tối thiểu là 330 mm (13 inch)/s cho hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể. Đây là giải pháp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư công trình, Các đơn vị hoạt động trong dịch vụ xây dựng, Cơ sở quản lý dữ liệu…..Cấu trúc hiện đại của Máy quét tài liệu khổ lớn Colortrac


Các tính năng nổi bật của máy quét khổ lớn Colortrac:

-   Công nghệ SingleSensor:

 Là sự kết hợp giữa các thành phần của cảm biến ảnh CIS và công nghệ đèn chiếu sáng LED cho ra một dãy ảnh đồng nhất và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

-   Hệ thống chiếu sang LED

Sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sang tiết kiệm năng lượng, người dùng có thể bắt đầu scan tài liệu ngay lập tức mà không cần thời gian “làm nóng” của máy cùng với đó là thiết kế hệ thống chiếu sang tối ưu giúp giảm thiểu hiệu ứng bóng gây ra bởi các nếp gấp ở tài liệu.

-   Trang bị cổng USB 3.0

Với cổng USB 3.0 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần so với công nghệ USB 2.0, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 85MB/s.

-   Phần mềm EZ Smartworks Touch:

Giao diện phần mềm dễ sử dụng cho phép điều chỉnh độ sáng theo thời gian thực và chọn các thiết lập quét định sẵn. Phần mềm hổ trợ scan cho ra các file TIFF, JPEG, PNG, PDF.

-   Phụ kiện:

Chân đế, giá đặt máy tính, giá đỡ màn hình LCD, chuộtbàn phím cho phép người dùng dễ dàng thực hiện quy trình quét tài liệu một cách nhanh nhất.


Quét tài liệu khổ A0 một cách đơn giản, tăng hiệu quả xử lý công việc lên gấp nhiều lần.

 

Máy quét Colortrac luôn hoạt động đạt năng suất bởi hoạt động đơn giản chỉ trên vài thao tác, người dùng đã có thể quét tài liệu từ sang dạng file lưu trữ hoặc gửi email (file PDF) hoặc gửi tới bất kỳ một máy tính, máy in nào trong cùng hệ thống. Độ phân giải cao sẽ làm rõ tất cả những chi tiết nhỏ nhất trong tài liệu kỹ thuật hay bản đồ với sự kết hợp không gì có thể thay thế được của độ nét, sự chuẩn xác và màu sắc tươi sáng.


Việc đầu tư máy quét tài liệu khổ lớn Colortrac sẽ mang lại những giá trị và tiết kiệm những chi phí như: Chi phí giấy và mực in giảm đáng kể, Tuổi thọ của những thiết bị phụ trợ khác sẽ tăng lên, Tiết kiệm chi phí diện tích lưu trữ tài liệu, Tiết kiệm chi phí chuyển phát tài liệu, Xử lý đơn hàng nhanh chóng kịp tiến độ hợp đồng.

bài viết khác