Tin Tức

Tính Năng Nổi Bật Của Máy Scan Mạng Không Dây Kodak i1150wn


Về cơ bản, máy scan Kodak i1150WN 
thuộc dòng máy scan mạng không dây, khay nạp tự động ADF (Automatic Document Feeder) lên đến 75 tờ, sử dụng công nghệ CMOS cho phép quét hai mặt tự động, hỗ trợ quét với độ phân giải quang học tối đa lên đến 600dpi với tốc độ quét vô cùng ấn tượng 40 tờ/phút ở 10 tờ đầu tiên và 30 tờ/phút từ tờ thứ 11 trở đi.

Máy scan mới nhất của chúng tôi, i1150WN đem lại hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm không gian cho các văn phòng nhỏ đến các doanh nghiệp lớn với các tính năng tiêu biểu như:

  • - Cài đặt cấu hình máy scan vô cùng đơn giản: với chế độ cài đặt EasySetup qua mạng không dây hoặc mạng nội bộ bằng cách quét trang có mã vạch QR.
  • - Khả năng kết nối linh hoạt: qua USB, Ethernet, mạng không dây nội bộ, mạng không dây Ad-Hoc. Sử dụng Web API để kết nối với máy scan trực tiếp mà không cần cài đặt trình điều khiển.
  • - Nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ: PC/ Máy tính Bảng/ Điện thoại (iOS & Android).
  • - Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn.

Giao diện thiết kế hiện đại, nhỏ gọn của dòng máy scan mạng không dây Kodak i1150WN.

Ở đây chúng ta có một bài so sánh nhỏ các tính năng tiêu biểu giữa 03 dòng máy scan cùng 1 phân khúc: Kodak i1150WN của Kodak, DR225W của CANON và Scansnap IX500 của Fujitsu.

Tính năng 1: Cáp kết nối mạng

Tín hiệu WLAN có thể sẽ bị yếu hoặc mạng bị quá tải. Chỉ có kết nối thông qua dây cáp mạng sẽ đem lai tín hiệu tốt 100% và đạt tốc độ chuẩn 100% vào bất cứ lúc nào. Thế nhưng không phải máy scan nào cũng có ổ cắm mạng này. Với máy scan mạng không dây Kodak i1150WN, chúng ta có thể kết nối linh hoạt qua cổng ethernet, mạng không dây nội bộ hay mạng không dây ad-hoc.

Máy scan Kodak i1150WN có khà năng kết nối linh hoạt: qua USB, Wireless nội bộ, Wireless Ad-hoc, Ethernet.


Tính năng 2: Màn hình hiển thị

Các đối thủ khác chỉ có đèn LED nhấp nháy. Riêng máy scan Kodak i1150WN được trang bị màn hình hiển thị màu. Màn hình màu hiển thị chính xác cường độ tín hiệu mạng, chế độ kết nối, số trang tài liệu đã được quét, và thông tin người đang kết nối sử dụng máy quét.

Máy scan Kodak i1150WN được trang bị màn hình hiển thị màu rõ nét.


Tính năng 3: Khả năng tương thích của trình điều khiển

1 máy scan cần có khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng của người dùng. Các trình điều khiển thông dụng như TWAIN, ISIS, và WIA hỗ trợ việc tương thích của máy scan với tất cả các ứng dụng.


Tính năng 4: Tốc độ thiết lập mạng

Quá trình thiết lập của máy scan được cho là quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải kết nối với cáp USB và sử dụng CD để cài đặt, làm tốn khá nhiều thời gian. Nhưng với máy scan i1150WN, bạn không cần phải thực hiện các thao tác như vậy nữa. Để đơn giản hoá quá trình thiết lập này, chúng tôi đã tạo ra 1 trang thiết lập dễ dàng (Easy Setup Page). Một khi máy scan đọc được nó, máy scan sẽ thiết lập tự động dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tính năng Easy Set-up của Kodak i1150WN, việc cấu hình cái đặt máy scan trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Tính năng 5: Chất lượng xử lý hình ảnh 

Nhờ vào chức năng xử lý ảnh Perfect Page của máy scan Kodak, hình ảnh scan cho ra chất lượng đẹp, rõ nét và giúp tối ưu dung lượng lưu trữ. 

Công nghệ xử lý ảnh Perfect Page của máy scan Kodak cho ra chất lượng ảnh đẹp và dung lượng lưu trữ tối ưu nhất.

Máy scan mạng của chúng tôi có khả năng tích hợp với web server và web API. Điều này giúp máy scan dễ dàng tích hợp với các ứng dụng web mà không cần bất cứ trình điều khiển máy trạm nào. Do đó, máy scan i1150WN của chúng tôi có thể tích hợp với tất cả hệ thống trong quá khứ, hiện tại, và tương lai.

Tổng hợp các tính năng tiêu biểu của 03 dòng máy scan không dây thông dụng trên thị trường: Canon DR-C225W, Fujitsu Scansnap IX500  Kodak i1150WN.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 96 96 11 Hoặc 08.35 888 5111

Công ty DSG – Nhà phân phối chính thức sản phẩm số hoá của Kodak alaris tại Việt Nam.

Địa chỉ: Lầu 2, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật các tin tức mới từ DSG tại: https://www.facebook.com/DIGITALSOLUTIONSGLOBAL/
Xem thêm những Video đặc sắc của DSG tại: Digital Solution Global DSG

 

bài viết khác