Tin Tức

Họp Mặt Đối Tác 2016 – Ra Mắt Dòng Máy Quét Mới Kodak i1150wn/i1190wn

Ngày 09/09/2016, Kodak alaris kết hợp cùng nhà phân phối DSG tổ chức buổi HỌP MẶT ĐỐI TÁC 2016 – RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT MỚI KODAK i1150WN/i1190WN tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside nhằm giới thiệu dòng máy quét mới của Kodak alaris cũng như chia sẻ các chính sách ưu đãi của DSG dành cho các đại lý/ đối tác trên toàn quốc.

 Buổi HỌP MẶT ĐỐI TÁC 2016 – RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT MỚI KODAK i1150WN/i1190WN 

Buổi gặp mặt diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 30 đơn vị đại lý/đối tác thân thiết trong ngành CNTT trong khu vực Tp.HCM …  Buổi gặp mặt là cơ hội cho quý đại lý/đối tác trải nghiệm các sản phẩm máy quét tài liệu hiệu Kodak; đặc biệt là máy quét mới Kodak Scanmate i1150WN với các tính năng vượt trội và cập nhật chương trình/chính sách ưu đãi đặc biệt của DSG dành cho quý vị dựa trên triết lý kinh doanh “ HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN” sẽ giúp mối quan hệ kinh doanh của DSG và quí vị thêm thắt chặt & vững mạnh trong thời gian tới.

Quý đại lý/đối tác trải nghiệm sản phẩm mới - máy quét Kodak Scanmate i1150WN.

Ông Nguyễn Ngọc Huy - Giám đốc công ty DSG chia sẻ triết lý kinh doanh “ HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN

Nhờ nắm bắt xu hướng thị trường thế giới cũng như trong khu vực, Kodak alaris vừa cho ra đời dòng máy quét mạng không dây Kodak Scanmate i1150 WN và Kodak i1190WN với những tính năng vô cùng vượt trội & tiện ích. Tại buổi họp mặt, Ông Weng Jiu Leong – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Kodak alaris chia sẻ thông điệp của Hãng về sản phẩm mới Kodak i1150WN, những thông tin hữu ích và chiến lược kinh doanh của Hãng Kodak đối với dòng sản phẩm mới này.

Ông Weng Jiu Leong – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Kodak alaris chia sẻ thông điệp của Hãng về sản phẩm mới Kodak i1150WN.

Dựa trên triết lý kinh doanh của DSGchị Phạm Thị Phương Linh – trưởng bộ phận phụ trách Kênh phân phối chia sẻ: “Trong kinh doanh, chúng tôi luôn hướng đến đối tác/đại lý, không ngừng đưa ra các chương trình, hoạt động cũng như chính sách ưu đãi để hỗ trợ đại lý/đối tác cùng nhau phát triển vững mạnh trong lĩnh vực số hoá này. Để hỗ trợ đại lý về đích năm 2016 cùng Kodak alaris, DSG đã đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho toàn bộ hệ thống kênh phân phối trên cả nước; cụ thể như, “MUA MÁY SCAN, RINH XE MÁY AIRBLADE 2016”, “Mua máy scan, Nhận tiền mặt” và “SÀNH ĐIỆU CÙNG ÁO THUN KODAK” dành cho khách hàng mua máy scan Kodak 940.” Đặc biệt, với mong muốn hỗ trợ kênh bán hàng của đại lý/đối tác dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật,  chính sách ưu đãi từ nhà Phân phối, DSG đang phát triển trang thư viện điện tử DSG E-lib dành cho đại lý/đối tác truy cập vào mọi lúc mọi nơi.

Chị Phạm Thị Phương Linh – Trưởng bộ phận phụ trách Kênh phân phối chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý/đối tác.

Để mở đầu cho sự ra mắt dòng máy quét Kodak Scanmate i1150WN, Kodak alaris đã đưa ra chương trình mua máy demo Kodak Scanmate i1150WN với giá Sốc được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý đại lý. Và cuối cùng, DSG cùng đối tác đại lý tham dự buổi tiệc thân mật và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng đã làm sôi động không khí của đêm tiệc.

Một số hình ảnh của quý đại lý/đối tác trong chương trình Bốc thăm may mắn cùng Kodak alaris:

Hình ảnh Khách hàng may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng cùng Kodak alaris với nhiều phần quà hấp dẫn (Pin sạc dự phòng Kodak, Loa Sennheiser và đặc biệt máy scan Kodak i1150WN)

Toàn cảnh Buổi Họp Mặt Đối Tác 2016 - Ra mắt dòng máy quét mới Kodak i1150WN/ i1190WN.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 9696 11

bài viết khác