Tin Tức

Thay Đổi Quy Trình Cũ & Sẵn Sàng Công Tác Quét Tại Quầy Với Máy Quét Không Dây/Mạng Của Kodak Alaris

 

ROCHESTER, N.Y., ngày 17 tháng 5 năm 2016 – Một cuộc khảo sát gần đây về việc áp dụng nhanh chóng các chính sách “Đem Theo Thiết Bị Riêng Của Bạn” (BYOD) đã chỉ ra rằng gần 75% các công ty cho phép sử dụng BYOD như là một cách cho nhân viên kiểm tra e-mail và hoàn thành công việc ngoài giờ làm việc truyền thống. Chẳng mấy ai nghi ngờ rằng tính di động trong doanh nghiệp sẽ đem đến hiệu quả hơn trong công việc khi người lao động đang dần quen với việc truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi và các tổ chức thường kết hợp điện thoại thông minh và những thiết bị kết nối khác vào quy trình xử lý doanh nghiệp của họ.

Theo xu hướng điện toán đám mây, các doanh nghiệp cần phải mở rộng cơ sở hạ tầng không dây của mình, làm cho các hệ thống nội bộ sẵn sàng cho phép truy cập di động và triển khai các giải pháp nhằm giải quyết nhu cầu di động.

Máy quét để bàn mới nhất từ Kodak Alaris – Máy quét Kodak ScanMate i1150WN và Kodak i1190WN – cung cấp kết nối không dây, khả năng kết nối mạng và ứng dụng di động cũng đã sẵn sàng để hỗ trợ BYOD và di động tại nơi làm việc.

Máy quét Kodak i1190WN với thiết kế nhỏ gọn & lịch lãm.

Với Máy quét i1150WN và i1190WN, các doanh nghiệp có thể thoát khỏi đống lộn xộn các dây cáp và dây điện. Các máy quét này cực kỳ lý tưởng cho môi trường doanh nghiệp, nơi các nhân viên cần phải chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng các thiết bị sao chụp tài liệu. Bảng điều khiển cung cấp các lệnh tùy chỉnh cũng như các biểu tượng được mã hóa màu sắc giúp cho thao tác quét nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích giúp xử lý và ngăn ngừa lỗi xảy ra.

Máy quét Kodak ScanMate i1150WN.

Ngoài ra, các máy quét này cho phép kết nối không dây thông qua mạng nội bộ hoặc qua Wi-Fi cho nhiều loại môi trường làm việc như quầy giao dịch viên của ngân hàng, các cơ quan chính phủ và cơ sở điều dưỡng bệnh viện. Được trang bị các trình điều khiển tiêu chuẩn (TWAIN, ISIS), người dùng có thể tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp hiện có của họ, loại bỏ bớt các thao tác trong quá trình sao chụp và cài đặt phần mềm phức tạp, giúp giảm chi phí CNTT. Các quản trị viên CNTT cũng có khả năng thiết lập các mức độ bảo mật và vô hiệu hóa khả năng kết nối không dây và di động nếu cần, mang lại hiệu quả hơn trong việc quản lý các thiết bị

“Hầu hết các máy quét không dây đều rất tốt cho người dùng cá nhân, nhưng chúng không được thiết kế cho việc chia sẻ trong một nhóm làm việc hoặc kết nối với các ứng dụng doanh nghiệp,” Susheel John, Giám đốc Danh mục Toàn cầu, Bộ phận Sao chụp Phân tán, Quản lý Thông tin Kodak Alaris, đã cho biết. “Máy quét không dây/Mạng của chúng tôi mang đến khả năng linh hoạt và đa năng mà người dùng cần để quản lý các quy trình tài liệu phức tạp. Chúng cũng cung cấp khả năng tích hợp, điều đó cho phép các tổ chức đầu tư vào phần mềm và ứng dụng mới nhằm giải quyết các nhu cầu phát triển doanh nghiệp của mình mà vẫn đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng hiện có ngàynay.”

Ứng dụng di động ScanMate+ cho phép người dùng quét tài liệu nhanh chóng và dễ dàng tới máy tính bảng hoặc điện thoại di động từ Máy quét i1150WN hoặc i1190WN. Ứng dụng này cũng giúp thuận tiện trong việc chia sẻ các tập tin qua email và tải lên các ứng dụng trên nền đám mây như SharePoint, Box  hoặc Evernote. Các tổ chức ưa thích quét các tập tin và tài liệu bằng ứng dụng di động độc quyền của riêng họ có thể tích hợp với máy quét Kodak Alaris bằng giao diện lập trình ứng dụng web (API).

Quét phân tán lên điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây đang giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ, giảm thiểu chi phí thực hiện và triển khai CNTT. “Với ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển dịch các ứng dụng lên hệ thống trên nền đám mây, các ứng dụng trên nền điện toán đám mây và nền web có thể chạy trên máy tính PC với cấu hình xử lý thấp hơn, nghĩa là các doanh nghiệp có thể tránh được việc đầu tư vào các máy tính đắt tiền,” John phát biểu.

Máy quét i1150WN và i1190WN được tích hợp sẵn khả năng xử lý hình ảnh giúp giảm bớt các yêu cầu về cấu hình máy tính PC, khiến những máy quét này cực kỳ lý tưởng để sử dụng với điện toán đám mây hoặc các ứng dụng sao chụp trên nền web như Kodak Info Input. Info Input sẽ giúp cho việc sao chụp nhanh hơn, thông minh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Các nhà tích hợp phần mềm có thể tích hợp trực tiếp vào các máy quét này bằng cách sử dụng API web.

Ứng dụng di động ScanMate+: tải miễn phí qua Apple iTunes Store và Google Play.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Kodakalaris.com/go/wnscannersnews.

 

 

Nguồn: Kodak alaris.

bài viết khác