Tin Tức

Buyers Lab Vinh Danh Kodak Alaris Với Giải Thưởng Dòng Sản Phẩm Máy Quét Củaa Năm 2016 Và 3 Giải Thưởng Winter Pick

 

ROCHESTER, New York, ngày 26 tháng 1 năm 2016 - Buyers Laboratory, LLC (BLI) đã công nhận Kodak Alaris đạt giải thưởng dòng sản phẩm máy quét của năm 2016 qua danh mục sản phẩm máy quét tài liệu đa dạng. Kodak Alaris cũng giành được nhiều giải thưởng BLI Winter Pick dành cho các dòng máy quét sau: máy quét mạng, máy quét phòng ban và máy quét công nghiệp.

"BLI vô cùng tự hào khi có các giải thưởng Winter 2016 Pick dành cho các dòng máy quét này qua các tiêu chí đánh giá như hiệu suất hoạt động, phần mềm mạnh mẽ và giao diện dễ sử dụng" Lisa Reider, biên tập viên sản phẩm máy quét của BLI cho biết. "Cho dù bạn cần một trạm quét tập trung hay một cỗ máy quét có dung lượng lớn, thì những dòng máy quét này đều có thể đáp ứng, giúp đẩy nhanh quy trình xử lý doanh nghiệp cho hàng loạt các thao tác công việc văn phòng."

Máy quét Kodak i2620 khi được tích hợp với phần mềm Kodak Capture Pro tạo nên 1 gói giải pháp tuyệt vời. Với tốc độ quét nhanh hơn, phần cứng đáng tin cậy và phần mềm đa tính năng, máy quét Kodak i4650 thật sự nổi bật so với các dòng máy quét công nghiệp tương ứng của các đối thủ cạnh tranh. Dưới quy trình kiểm tra đáng tin cậy của BLI, máy quét mạng Kodak Scan Station 710 đáp ứng được tốc độ quét nhanh nhất và hiệu suất hoàn hảo cho một dòng máy quét mạng. Cả ba máy quét này đều đạt trên điểm xếp hạng trung bình cho phần lớn các hạng mục tham gia bình chọn.

 

Các dòng sản phẩm của Kodak alaris đạt giải thưởng BLI.

Trong số các nhà sản xuất máy quét được kiểm tra bởi BLI, Kodak Alaris đã giữ nhiều giải thưởng Pick nhất. Trong năm 2015, Kodak Alaris đã giành giải thưởng Winter Pick dành cho dòng máy quét để bàn khổ A4 - máy quét ScanMate i1150 và máy quét ScanMate i1180; và thêm 01 giải thưởng Summer Pick cho phần mềm Capture Pro phiên bản 5.0. Trong năm 2014, Kodak Alaris giành được bốn giải thưởng Pick.

Susheel John, giám đốc phụ trách mảng số hoá phân tán thuộc bộ phận quản lý thông tin của Kodak Alaris chia sẻ "Hiểu được nhu cầu của khách hàng và chuyển đổi chúng thành những mẫu thiết kế, thiết bị là yếu tố căn bản dẫn đến sự thành công của chúng tôi. Đó cũng chính là lý do chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng Pick hơn bất kỳ nhà cung cấp máy quét khác. Những giải thưởng này có ý nghĩa to lớn đối với một nhà cung cấp như chúng tôi, nhưng nó còn ý nghĩa hơn đối với người tiêu dùng và người ra quyết định mua hàng CNTT khi dựa vào phòng kiểm nghiệm độc lập để xác định sản phẩm và giải pháp đem đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của họ. "

Giải thưởng dòng sản phẩm máy quét của năm làm nổi bật độ phủ rộng của giải pháp mà công ty cung cấp, dù được sử dụng cho quét tập trung hay quét phân tán.

 

"BLI đã đánh giá danh mục sản phẩm máy quét đa dạng của Kodak Alaris, và một lần nữa đã tìm được các sản phẩm đáng tin cậy trong mỗi loại máy quét," Reider chia sẻ. "Bên cạnh giao diện thiết kế thân thiện, Kodak Alaris còn cung cấp các tính năng phần mềm mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm theo từng nhu cầu. Chất lượng sản phẩm ổn định là một trong các lý do mà BLI đã vinh danh Kodak alaris cho giải thưởng dòng sản phẩm máy quét của năm nay.”

Nguồn: Kodak alaris.

bài viết khác