Tin Tức

DSG Chức Buổi Gặp Mặt & Thảo Luận Với Đại Lý Bán Lẻ Tp.Hcm Về Dòng Sản Phẩm Máy Quét Panasonic

Sáng ngày 14/04/2016, công ty DSG đã tổ chức thành công buổi gặp mặt và thảo luận với đại diện kinh doanh của các đơn vị Đại lý với  chủ đề “TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY QUÉT PANASONIC?” tại văn phòng DSG.

Buổi gặp mặt và thảo luận có sự tham gia của đại diện các công ty phân phối các thiết bị công nghệ thông tin trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu giới thiệu những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm, thông tin thị trường, những cơ hội bán hàng và chương trình ưu đãi cho các đại lý đối với dòng máy scan tài liệu chuyên dụng hiệu Panasonic, anh Nguyễn Thanh Luận – Quản lý sản phẩm Panasonic đã chia sẻ với quý đại lý các lý do nên chọn máy quét Panasonic như thiết kế giao diện vượt trội, tính năng sản phẩm ưu việt, ứng dụng quét tài liệu mạnh mẽ, dịch vụ sau bán hàng chu đáo cùng những cam kết hỗ trợ trước và sau bán hàng từ Nhà phân phối.

Anh Nguyễn Thanh Luận – Quản lý sản phẩm Panasonic đã chia sẻ với quý đại lý các lý do nên chọn máy quét Panasonic

Thêm vào đó, đại diện phòng marketing của DSG cũng chia sẻ các chính sách bán hàng cũng như các chương trình ưu đãi dành cho Đại lý bán lẻ như Mua liền tay KV-S1015C nhận ngay thẻ cào Mobifone 500.000 VND từ 15/04/2016 đến 30/05/2016. Đặc biệt, những đại lý tham dự còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ Hãng Panasonic khi tham gia buổi gặp mặt là Voucher mua hàng trị giá 4.000.000 VND.

Buổi gặp mặt  đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách mời  tham dự và tại cuối buổi một số đơn vị Đại lý đã bày tỏ lời cảm ơn tới DSG đã tạo điều kiện để tìm hiểu thêm về thị trường máy quét tài liệu, các sản phẩm và phần mềm của Panasonic.

Quý Đại lý cùng chụp hình lưu niệm với các đại diện của Nhà Phân Phối DSG.

DSG cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ các Đại lý bán hàng và bảo đảm nguyên tắc   đặt quyền lợi của Đối tác/Khách hàng lên cao nhất thông qua các công tác tiếp cận và chăm sóc thường xuyên của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao & đầy nhiệt huyết.

Quý khách hàng, Đối tác cần tìm hiểu về sản phẩm, giải pháp phần mềm của Panasonic vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng và tư vấn giải pháp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (Digital Solution Global Co., Ltd)

Địa chỉ: Lầu 2, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 96 96 11

bài viết khác