Tin Tức

Kodak Alaris Họp Mặt Đối Tác 2016 & Tiệc Họp Mặt Thân Mật Đầu Năm

 

Buổi họp mặt thân mật giữa hãng sản xuất Kodak alaris, Nhà phân phối DSG và các đối tác đại lý trên toàn quốc diễn ra ngày 11 tháng 3 năm 2016 tại khách sạn Royal Hotel Sài Gòn (Kim Đô). Nội dung của buổi hội thảo tập chung vào việc giới thiệu đến đại lý/ đối tác sản phẩm mới năm 2016 là dòng máy quét tài liệu Kodak scanmate i1190, những lợi ích khi tham gia vào kênh phân phối máy quét tài liệu do DSG phân phối và trao đổi về các chương trình ưu đãi cho đại lý trong năm 2016.

 

 

 

Khách mời tham gia xem DEMO sản phẩm mới.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty DSG đã có những lời chia sẻ chân thành và khai mạc hội nghị.


Tại buổi họp mặt, Ông Weng Jiu Leong – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Kodak alaris chia sẻ thông điệp của Hãng về sản phẩm mới, những thông tin hữu ích và chiến lược kinh doanh của Hãng Kodak đối với dòng sản phẩm mới. Ông đánh giá thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã phát triển rất tốt đối với lĩnh vực số hóa, Ông sẽ có những hỗ trợ tích cực hơn nữa để đưa thị phần kinh doanh tại Việt Nam tăng dần đều trong những năm tới.

 

Ông Weng Jiu Leong giới thiệu danh mục sản phẩm mới của Hãng máy quét tài liệu Kodak.


“Với định hướng kinh doanh cung cấp các giải pháp phần mềm may đo hướng đến tính hiệu quả và tiện dụng cho doanh nghiệp/ tổ chức trong quy trình công việc, DSG đã và đang phát triển những phần mềm đi sát với nhu cầu thực tế của người sử dụng”, anh Nguyễn Anh Tú, Trưởng phòng kinh doanh của DSG chia sẻ tại buổi họp mặt.

 

Anh Nguyễn Anh Tú chia sẻ những giải pháp và định hướng kinh doanh của DSG.


Với những khởi sắc của thị trường số hóa, mối quan tâm của DSG dành cho đối tác đại lý cũng lớn hơn, DSG cho rằng đây chính là thời điểm thuận lợi để kết nối nhu cầu giữa các bên và cơ hội để đầu tư phát triển thị phần. Để thực hiện điều đó, DSG đã giới thiệu đến đối tác đại lý những thay đổi tích cực trong việc hỗ trợ đại lý bán hàng và được xác định theo tiêu chí “tương tác chặt chẽ với khách hàng”. DSG muốn đem lại cơ hội tiếp cận với đại lý một cách chất lượng và cùng nhau chiến thắng.

Nhiều chương trình ưu đãi mới được mở ra trong năm 2016 thể hiện sự quan tâm đặc biệt của DSG dành cho kênh phân phối trên cả nước, hy vọng sẽ đem lại làn sóng mạnh mẽ trong việc tiên phong đưa sản phẩm máy scan Kodak ra thị trường từ chính sự hỗ trợ của đại lý đối tác.

Phụ trách kênh phân phối, chị Vũ Thị Mai Loan trao đổi các chương trình ưu đãi cho đại lý.


Để khởi động một năm mới thành công , DSG cùng đối tác đại lý tham dự buổi tiệc thân mật và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng Kodak alaris làm sôi động không khí của đêm tiệc mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa, phấn khởi và thích thú.

 

 

 

Những khách mời may mắn trong chương trình “Trúng thưởng cùng Kodak alaris”


Hãng Kodak alaris, nhà phân phối DSG luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của hệ thống kênh phân phối trong những năm vừa qua, những kết quả đạt được sẽ là niềm tin cho sự phát triển bền vững của hệ thống trong tương lai. Những phút giây ấm áp, thân tình trong buổi tiệc là món quà đầu năm ý nghĩa mà  DSG muốn trao tặng cho những người tham dự, với lời chúc đầu xuân Bính Thân “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”.

 

Khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt đối tác ngày 11 tháng 3.

 

 Nguồn DSG.

bài viết khác