Tin Tức

DSG vinh dự đón tiếp đại diện Công ty InfoConnect tại văn phòng

 

Ngày 24 tháng 02 năm 2016, Ông Lim Tong Pheng - Giám đốc điều hành Công ty InfoConnect đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty DSG. InfoConnect là một trong những tổ chức hàng đầu tại Malaysia về lĩnh vực quản trị thông tin, và được chứng nhận là đối tác của Microsoft từ năm 2006.

Với kinh nghiệm hơn 21 năm trong lĩnh vực CNTT, InfoConnect chủ yếu tham gia vào việc phát triển và cung cấp các giải pháp quản trị thông tin từ việc sao chụp dữ liệu, quản trị tài liệu và hồ sơ, xử lý biểu mẫu, quản trị sản xuất, quản lý quy trình kinh doanh và các giải pháp quản trị kinh doanh tích hợp khác…

 

Đại diện Công ty InfoConnect - Mr.Lim Tong Pheng - Giám đốc điều hành (vị trí đầu tiên tính từ bên trái) ghé thăm văn phòng DSG.

Sau hơn 6 năm hợp tác kinh doanh, chuyến viếng thăm thể hiện mối quan tâm của InfoConnect về tiềm năng tăng trưởng của thị trường Việt Nam, đồng thời tiến hành thực hiện chiến lược và cam kết cung cấp các giải pháp vượt trội của InfoConnect đến với nhà phân phối DSG tại Việt Nam.

 

Với sự hợp tác và hỗ trợ từ InfoConnect, DSG luôn khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hoá toàn diện cũng như thúc đẩy việc triển khai những giải pháp này tại thị trường Việt Nam trong kỷ nguyên số ngày nay.

bài viết khác