Tin Tức

Kodak Alaris Ra Mắt Dòng Máy Quét Để Bàn Mới – Nâng Cao Công Nghệ Số Hoá Dựa Trên Nền Web Và Hỗ Trợ Xúc Tiến Các Giao Dịch Trong Kinh Doanh

ROCHESTER, New York, ngày 02 tháng 02 năm 2016 - Theo AIIM1, hầu hết các tổ chức vẫn đang chiến đấu hàng ngày với hàng đống giấy tờ tại văn phòng và điều đó làm chậm quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là một vấn đề phổ biến được chứng minh rằng: 68% các thành viên của AIIM đồng ý rằng công việc kinh doanh phụ thuộc vào tốc độ việc xử lý giấy tờ sẽ "không thể chấp nhận chỉ trong thời gian vài năm tới."

Với công nghệ dựa trên nền web của dòng máy quét để bàn mới nhất từ Kodak Alaris, các doanh nghiệp hiện nay có thể đẩy nhanh các giao dịch liên quan đến tài liệu giấy nhanh hơn bao giờ hết, cho phép sao chụp tài liệu hiệu quả hơn tại các điểm giao dịch. Máy quét Kodak i1190 và i1190E có tốc độ cao lên đến 40 tờ/phút và khả năng sao chụp dữ liệu chính xác cho nhiều loại tài liệu khác nhau; là một giải pháp hoàn hảo phù hợp cho các nghiệp vụ cho vay, quản lý hồ sơ, các hệ thống nhân sự, hệ thống quản lý khoản phải trả / phải thu & các ứng dụng khác. Dòng máy quét i1190 được thiết kế để xử lý các thủ tục giấy tờ nhanh hơn và dễ dàng hơn tại quầy giao dịch; điều đó giúp việc ra các quyết định và khả năng đáp ứng khách hàng được cải thiện nhanh hơn.

Giao diện của dòng máy quét Kodak i1190

Các tính năng tiêu biểu của dòng máy quét Kodak i1190 và i1190E :

  • Khay nạp giấy lớn, lên đến 75 tờ - cho phép người dùng quét nhiều bộ tài liệu của nhiều khách hàng cùng một lúc.
  • Công nghệ đọc mã vạch, cho phép bóc tách siêu dữ liệu trực tiếp đến các ứng dụng kinh doanh mà không cần các phần mềm hỗ trợ.
  • Khả năng quét nhiều loại tài liệu, thẻ cứng cùng lúc như bằng lái xe, thẻ bảo hiểm và các loại thẻ khác.
  • Công nghệ Bảo vệ tài liệu giấy thông minh (IDP), với cảm biến phát hiện ghim, kẹp giấy hoặc ket giấy nhằm tránh gây thiệt hại các tài liệu quan trọng của khách hàng.

Thêm vào đó, dòng máy quét Kodak i1190E được trang bị công nghệ xử lý ảnh Perfect Page ngay trên phần cứng máy quét, giúp loại bỏ việc cài đặt phần mềm xử lý ảnh trên máy tính. Việc giảm thiểu này cho phép bộ phận IT xem xét đến việc đầu tư vào máy tính với khả năng xử lý thấp hơn, ít tốn kém hơn, dễ dàng hơn để quản lý từ một vị trí trung tâm, và phổ biến với người dùng của các ứng dụng dựa trên nền web như giải pháp Kodak Info Input.

Ví dụ như, Sở Dịch Vụ Xã Hội của Hạt Onondaga (New York) đã triển khai hơn 800 máy quét Kodak i1150, cùng dòng với mẫu máy quét i1190. Hạt Onondaga đã và đang quản lý hồ sơ của mình bằng bản cứng tài liệu, lưu giữ hàng chục ngàn bộ tài liệu trong hai tầng của nhà kho. Sau khi đánh giá thời gian và tiền bạc đã chìm vào quy trình này, Sở đã đầu tư vào công nghệ quét của Kodak Alaris và tạo ra một quy trình số hoá dựa trên trình duyệt web. Bây giờ, nhân viên có thể quét hàng ngàn tài liệu mỗi ngày, lập chỉ mục và sắp xếp hình ảnh tài liệu trong một kho lưu trữ số. Bằng việc chuyển sang quy trình số hoá thực sự, Hạt Onondaga đã trích xuất,tìm kiếm các tài liệu dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

"Các doanh nghiệp tiếp tục tìm cách để nâng cao hiệu quả, và đôi khi không nhận ra nó có thể bắt đầu từ một bước đơn giản như tạo ra 1 cách thu thập thông tin từ bản cứng tài liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn" Susheel John, Giám đốc ngành, Mảng quét phân tán thuộc bộ phận quản trị thông tin của Kodak alaris chia sẻ. "Với dòng máy i1190 được trang bị công nghệ quét thân thiện với nền Web – dựa trên nền tảng sao chụp điện toán đám mây, các doanh nghiệp nhỏ và các cơ quan chính phủ có thể loại bỏ các công việc thủ công và tăng tốc độ doanh nghiệp."

 

Nguồn: Kodak alaris.

bài viết khác