Tin Tức

Kodak Alaris Được Các Đại Lý CNTT Công Nhận Là Kênh Bán Hàng Tốt Nhất

 

ROCHESTER, NY, ngày 20 tháng 01 năm 2016 – thông qua các chương trình dành cho kênh phân phối CNTT, cùng với các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ vượt trội, Kodak alaris được vinh danh là một trong những nhà cung cấp qua kênh tốt nhất năm 2016 của tạp chí Business Solutions trong hạng mục phần cứng quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM). Đậy là năm thứ 8 mà giải thưởng dành cho các nhà cung cấp qua kênh phân phối hàng đầu được bình chọn bởi các đại lý bán lẻ (VARs) dựa trên đánh giá về sự cải tiến sản phẩm, tính năng, độ tin cậy và mức độ thân thiện với hệ thống kênh phân phối.

 


Người tham gia khảo sát và cách thức bình chọn?

Mùa thu năm ngoái, các độc giả là các đại lý bán lẻ của tạp chí Business Solutions (BSM) được yêu cầu tham gia vào cuộc khảo sát và bình chọn các nhà cung cấp qua kênh phân phối tốt nhất. BSM yêu cầu các độc giả chấm điểm cho các đối tác cung cấp của họ trên thang điểm từ 0 (thấp nhất) đến 5 (cao nhất) cho nhiều hạng mục. Và dưới đây là điểm của Kodak alaris đạt được:

• Dịch vụ / Hỗ trợ: 4.40

• Kênh thân thiện: 4.40

• Chương trình dành cho kênh: 4.20

• Đặc tính sản phẩm: 4.80

• Độ bền sản phẩm: 4.80

• Sự đổi mới sản phẩm: 4.40

 “Với số lượng lớn các nhà cung cấp trên thị trường, VARs và ISVs thật sự khó khăn trong việc chọn lựa ra các nhà cung cấp tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quản trị thông tin của khách hàng của chúng tôi,” ông Craig Hennessee, Chủ tịch Netlocity, một công ty cung cấp giải pháp quản trị tài liệu và giải pháp CNTT tại La Plata, Maryland. “Làm việc với Kodak alaris, chúng tôi tự tin là chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp giúp họ bắt kịp với nhu cầu thị trường ngày càng tăng nhanh.”

Cuộc khảo sát có hơn 5.400 lượt bình chọn để chọn ra kênh bán hàng tốt nhất. Điểm bình chọn được tính toán bằng công thức của Đại học Penn State được thực hiện bởi các biên tập viên của BSM.

Kodak Alaris giới thiệu danh mục sản phẩm bao gồm một số sản phẩm và giải pháp mới vào năm 2015 như:

• Phần mềm Kodak Capture Pro v5.1, một giải pháp quét tài liệu được sử dụng rộng rãi giúp tự động hóa các quy trình doanh nghiệp bằng cách chuyển đổi thông tin trên tài liệu giấy thành các thông tin kinh doanh quan trọng.

• Một dòng sản phẩm mở rộng của Kodak – Dòng máy quét Kodak i4000, có thể xử lý từ 40.000 đến 125.000 tờ mỗi ngày với tốc độ 110-150 ppm.

• Và dòng máy quét mới Kodak i2420, i2620 và i2820, được nâng cấp dựa trên dòng máy quét vượt trội i2000 trước đó và được bổ sung thêm các tính năng mới và cải tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng đối với công tác quét thường xuyên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kodakalaris.com/go/IMnews

bài viết khác