Tin Tức

Câu Chuyện Kinh Doanh: DSG Tái Cơ Cấu Mô Hình Kinh Doanh

DSG được biết đến như một đơn vị đi đầu trong thị trường số hoá tài liệu với hơn 08 năm kinh nghiệm, và hiện tại DSG vẫn không ngừng đổi mới từ việc cung cấp thiết bị số hóa cho đến nhận diện thương hiệu để không ngừng đem đến cho khách hàng giá trị gia tăng mới nhằm cải thiện quy trình doanh nghiệp cũng như đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những  sự kiện chính trong quá trình hình thành & phát triển của DSG trong lĩnh vực số hoá tài liệu:

Thị trường CNTT đang có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ sang nền tảng phát triển cao cấp hơn; nắm bắt được sự thay đổi của thị trường, DSG tái cơ cấu kinh doanh thành 02 mảng chính: Kinh doanh phân phối & Phát triển giải pháp.

Đối với mảng kinh doanh phân phối, công ty DSG vẫn tiếp tục phân phối các dòng sản phẩm máy quét chuyên dụng nhập khẩu từ các Hãng máy quét lớn như Kodak, Avision, Panasonic, Colortrac… Với tuyên bố “Chúng tôi không chỉ bán máy quét tài liệu, chúng tôi mang đến trải nghiệm quy trình làm việc mới cho năng suất và hiệu quả cao hơn”. Đây được xem là phương châm bán hàng chuyên nghiệp của DSG. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của DSG không ngừng trau dồi, cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất của sản phẩm cũng như công nghệ số hóa để đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu; từ đó, đem đến sự trải nghiệm cho khách hàng trong quy trình làm việc của cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với mảng phát triển giải pháp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp phần mềm được cá thể hoá theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với khả năng cá thể hoá các ứng dụng phần mềm, giải pháp của DSG khắc phục hoàn toàn các hạn chế thường gặp của các phần mềm hiện nay như: khó sử dụng, tốn thời gian cho việc nhập liệu thủ công, không có khả năng tích hợp vào hệ thống sẵn có, chi phí cao cho bản quyền phần mềm, khả năng mở rộng & hỗ trợ thấp…

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực số hoá tài liệu, giải pháp của chúng tôi được tích hợp các tính năng đi đầu như:

-         Cá thể hoá giao diện người dùng

-         Khả năng tự động hoá

-         Tích hợp vào hệ thống sẵn có

-         Tính linh hoạt

-         Mô hình triển khai đa dạng

Yếu tố tất yếu trong chiến lược kinh doanh của công ty là “đem đến sự hài lòng cho khách hàng”, cùng với hệ thống phân phối bao phủ khắp cả nước, dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng, DSG luôn là đơn vị xứng đáng để tin cậy trong việc cung ứng giải pháp số hoá toàn diện tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giải pháp, vui lòng liên hệ:

- Mảng phát triển giải pháp: +84 919 996 489 (Mr.Phước)

- Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì: 1900 96 96 11

Email: sales@dsg.net.vn.

Địa chỉ: Lầu 2, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

bài viết khác