Tin Tức

HÀNH TRÌNH “DSG VIETNAM FAMILY – TOGETHER WE ARE STRONGER”

Together we are stronger! Chúng tôi tin tưởng rằng đoàn kết là sức mạnh của tập thể.

Những tháng cuối năm 2015, Công ty TNHH DSG VIETNAM tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hoạt động Team Building trong 2 ngày 14-15/11/2015 với chủ đề “DSG VIETNAM FAMILY - TOGETHER WE ARE STRONGER cho CBNV tại khu du lịch nghỉ dưỡng Romana Resort & Spa – Mũi Né, Phan Thiết.

Tập thể DSG VIETNAM hành trình đến Mũi Né - Phan Thiết

Company trip được xem như lời cảm ơn, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực đóng góp của các nhân viên đồng thời chuyến đi cũng là dịp để các thành viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và cơ hội để các phòng ban, giao lưu, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp. 

Chuyến đi không chỉ đơn thuần là tour tham quan, nghỉ dưỡng mà còn nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa và mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp. Nổi bật là đêm Gala Dinner với các trò chơi vui nhộn cũng như phần chia sẻ về giá trị cốt lõi của công ty DSG VIETNAM.

Hoạt động bãi biển tại Romana Resort & Spa – Mũi Né, Phan Thiết.

Ông Nguyễn Tuấn Anh dẫn dắt: “Doanh nghiệp cũng giống như một thuyền đánh cá, muốn ra khơi thu hoạch thành công, thì các thuỷ thủ trên thuyền cần phải đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và mỗi cá nhân luôn đề cao tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm trong từng công việc để toàn bộ công tác đánh bắt cá đạt được kết quả tốt nhất. Dựa vào câu chuyện đó, một công ty muốn lớn mạnh, “vượt sóng” tốt trên “biển thương trường”,  thì tập thể nhân viên không thể thiếu các yếu tố sau: Collaboration – Cộng tác, Honest – Trung thực, Responsibility – Trách nhiệm và Enthusiasm – Nhiệt Huyết. Và đó cũng là những giá trị cốt lõi (CORE) mà ban lãnh đạo công ty DSG VIETNAM định hướng đến toàn thể nhân viên và cùng phát triển trong tương lai”.

Cộng Tác công việc giải quyết mau

Trung Thực tình cảm mãi thêm giàu

Trách Nhiệm với nhau cùng phấn đấu

Nhiệt Huyết số hóa tỏa toàn cầu.

Bên cạnh câu chuyện về giá trị cốt lõi của công ty DSG VIETNAM, BGĐ công ty đã tri ân và trao tặng Kỷ niệm chương vinh danh CBNV đạt thâm niên 5 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của DSG VIETNAM. Với công ty, đây là một lời tri ân sâu sắc đối với sự trung thành và đóng góp của nhân viên. Với nhân viên, đây là một niềm vinh dự và một sự khẳng định của các cá nhân khi đã chọn DSG VIETNAM là ngôi nhà thứ hai của mình để gắn bó qua một chặng đường 5 năm của sự nghiệp.

Đêm Gala dinner của DSG VIETNAM tại nhà hàng Romana Resort & Spa.

BGĐ công ty trao tặng Kỷ niệm chương vinh danh CBNV đạt thâm niên 5 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của DSG VIETNAM.

 

Đến với biển là hoạt động Team Building với các trò chơi vui nhộn như Trò Bóng rổ di động, Đập vỡ bong bóng hay Xây lâu đài…  Chủ đề của chuyến đi “ Together We are Stronger” được lồng ghép vào các trò chơi,  với trò bóng rổ di động, các chiến binh DSG khẳng định sức mạnh về tinh thần, sự đoàn kết, dù hoàn cảnh có khó khăn nhưng tinh thần đoàn kết, đồng lòng sẽ cùng lèo lái con thuyền DSG vượt qua sóng gió vươn tới thành công. Có thể nói, đây chính là hoạt động ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên nhất đối với mỗi thành viên DSG trong suốt chuyến đi. 

 

 

 

Hình ảnh vui chơi, vận động và hưởng thụ không khí trong lành trên bãi biển.

Chuyến đi mang lại thật nhiều khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên DSG, đồng thời thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, tinh thần nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty!

bài viết khác