Tin Tức

HÃNG MÁY QUÉT KHỔ LỚN COLORTRAC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI – SMARTLF SCAN!

Một sáng tạo vượt trội – dòng máy SmartLF Scan! là một máy quét khổ lớn di động đầu tiên trên thế giới và là dòng máy quét đầu tiên không cần kết nối với máy tính để vận hành.

Thiết kế hiện đại

Đây là thiết bị được đầu tư về mặt thiết kế nhằm hướng đến một chuẩn mực quốc tế phù hợp cho mọi doanh nghiệp giúp đơn giản hóa việc sử dụng chiếc máy quét khổ lớn, SmartLF Scan! được thiết kế đơn giản và hiện đại với các tính năng tiêu biểu như bộ phận điều khiển hoạt động không cần máy tính, độ phân giải bán tự động.

Màn hình điều khiển của máy quét Colortrac đươc thiết kế với kiểu dáng hiện đại.

Tính linh hoạt

Sẵn sàng với hai phiên bản 24inch và 36inch với trọng lượng chỉ 5.2kg (cho dòng máy 24inch), dòng máy SmartLF Scan! phù hợp để sử dụng như một máy quét mạng hoặc máy quét di động khi sử dụng ngoài văn phòng. Để sử dụng bất cứ nơi đâu và khi nào cần thiết, SmartLF Scan! được trang bị đi kèm hộp đựng máy có thể di chuyển bằng bánh xe.

Hộp đựng máy có thể di chuyển bằng bánh xe.

 Siobhan Scott, Giám đốc Marketing sản phẩm chia sẻ: “SmartLF Scan! là một làn gió mới cho công tác quét tài liệu khổ lớn, đem đến sự phù hợp của sản phẩm với mọi đối tượng khách hàng . Người dùng không cần phải gắn với máy tính của họ. Máy quét này làm việc như một máy ảnh kỹ thuật số, dữ liệu ảnh quét được lưu lại trong máy quét, sẵn sàng để tải về khi cần thiết”.

Cơ chế vận hành

Sau khi quét tài liệu, tập tin dữ liệu quét TIFF và PDF được tạo ra và lưu trữ trên bộ nhớ trong của máy quét. Rồi từ đó, người dùng có thể chọn 01 trong 03 chế độ  lưu dữ liệu quét như sau:

1.     Lưu trên máy quét và sau đó chuyển dữ liệu đến máy tính.

2.     Lưu trực tiếp trên USB.

3.     Chuyển dữ liệu qua đường Ethernet - chuyển trực tiếp qua mạng hoặc máy tính.

Khi kết nối với máy tính, tập tin ảnh quét trắng đen luôn có sẵn. Máy quét SmartLF Scan! là dòng máy khép kín và chỉ cần cung cấp nguồn điện để hoạt động.

Giám đốc sản phẩm - Declan Tyler cho biết thêm, “Như dòng máy quét SmartLF được biết đến từ trước, dòng máy SmartLF Scan! cũng cho ra chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nhưng theo một cách hoàn toàn mới. Dựa trên dãy cảm biến đơn được cấp bằng sáng chế của Colortrac, SmartLF Scan! là máy quét khổ lớn hoàn toàn khép kín đầu tiên trên thế giới. Hãy tưởng tượng một kỹ sư làm việc với một dự án áp lực cao. Nhờ có SmartLF Scan!, bây giờ họ có thể quét và chia sẻ tài liệu khi cần thiết, mà không cần phải sử dụng dịch vụ của cửa hàng photocopy nào.”

Hình ảnh máy quét khổ lớn Colortrac.

Thông số kỹ thuật:

SmartLF Scan! 24

SmartLF Scan! 36

Độ phân giải quang học

600 dpi

DocLogic

Hệ thống tối ưu hoá chất lượng hình ảnh thông minh tự động cài đặt độ phân giải của tài liệu và hình ảnh theo kích thước thực tế để tối ưu chất lượng hình ảnh và giảm thiểu dung lượng ảnh.

Độ rộng bản quét tối đa

24” (609.6 mm)

36” (914.4 mm)

Chiều dài ảnh tối đa

50″ (1270mm)

Độ rổng/ Độ dày tài liệu tối thiểu

6.2” (160mm) / 0.003” (0.07 mm)

6” (150 mm) / 0.003” (0.07 mm)

Độ rộng tài liệu tối đa

26” (660mm) / 0.02” (0.5 mm)

38” (965 mm) / 0.02” (0.5 mm)

Kích thước tài liệu (kích thước ảnh)

ISO DIN / ARCH / ANSI / tự động canh chỉnh dài/rộng.

Bộ nhớ trong

Khoảng 6 GB hoặc 8 ảnh quét

Độ chính xác

0.2 % +/-1 pixel

Công nghệ cảm biến

Công nghệ cảm biến đơn (SingleSensor) là sự kết hợp giữa các thành phần của cảm biến ảnh CIS và công nghệ đèn chiếu sáng LED cho ra một dãy ảnh đồng nhất và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Chế độ hoạt động

Lưu trên bộ nhớ trong / Lưu trên USB / Lưu trên máy tính (có kết nối mạng)

Hệ màu

24-bit sRGB và thang xám

Tốc độ quét (ở độ phân giải 200 dpi)

Trắng đen: 4.5 inch/giây (114.3mm/giây)

Màu: 3 in/giây (76.2mm/giây)

Đường dẫn giấy

Ở giữa, tài liệu úp, khay nạp giấy trước

Cổng kết nối

Phía trước: cổng USB2 để quét & lưu trên USB.

Phía sau: Ethernet RJ45 GBit để quét & lưu trên máy tính qua kết nối mạng


bài viết khác