Tin Tức

PHẦN MỀM KODAK CAPTURE PRO GIÚP DOANH NGHIỆP LOẠI BỎ CÁC CHI PHÍ TIỀM ẨN DO LỖI DỮ LIỆU

Theo ROCHESTER, NY, ngày 12 tháng 10 2015 - Chất lượng dữ liệu kém vì thiếu chính xác, bị thất lạc, hoặc trùng lặp, chi phí quản lý dữ liệu của doanh nghiệp tốn trung bình 14.2 triệu $ mỗi năm. Một cách thức để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu là sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để sao chụp, lập chỉ mục và giúp loại bỏ lỗi nhập liệu ngay từ đầu.

Hôm nay, Kodak alaris đã ra mắt phiên bản mới – Phần mềm Kodak Capture Pro v5.1 với OCR kéo & thả giúp loại bỏ hầu hết lỗi nhập liệu từ việc nhập thông tin thủ công bằng cách cho phép người dùng sử dụng con trỏ để “khoanh vùng” dữ liệu và tự động điền vào vùng lập chỉ mục. Hỗ trợ 17 ngôn ngữ giao diện và 126 ngôn ngữ OCR, phần mềm có thể tích hợp với bất kỳ dòng máy quét của Kodak alaris cũng như hầu hết các máy quét của thương hiệu khác (hỗ trợ hơn 200 dòng máy), tạo nên một giải pháp linh hoạt cho môi trường văn phòng bận rộn và các phòng dịch vụ của nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, y tế, giao thông vận tải, sản xuất và chính phủ.

Kodak Capture Pro - Quét tài liệu đơn giản, lập chỉ mục tự động, kết nối linh hoạt.

 

Một giải pháp đã được kiểm chứng từ các doanh nghiệp đang sử dụng

Phần mềm Kodak Capture Pro là một giải pháp quét chuyên dụng giúp các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình quản trị tài liệu của họ bằng cách chuyển đổi tài liệu giấy thành các thông tin điện tử quan trọng. Với Capture Pro, doanh nghiệp có thể sử dụng các chức năng quét phức tạp chỉ với một nút nhấn đơn giản, tăng cường tính chính xác của dữ liệu, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc quản lý tài liệu. Ví dụ như:

• Dịch vụ Chesapeake Document (CDS), một văn phòng cung cấp dịch vụ tại White Plains, Maryland, có 02 khách hàng lớn nhất là hai bệnh viện trong khu vực. Máy quét của Kodak alaris và phần mềm Capture Pro đã giúp CDS tiết kiệm khoảng 50% thời gian nhập liệu và tăng tốc độ thời gian phản hồi đáng kể - hỗ trợ cho khách hàng của bệnh viện truy cập dữ liệu nhanh hơn.

• MISL, một công ty quản lý tài liệu ở Anh được giao nhiệm vụ số hóa hàng trăm ngàn hồ sơ bệnh nhân cho bệnh viện The Royal Free London NHS Foundation Trust - một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất nước - đang sử dụng máy quét của Kodak alaris và phần mềm Capture Pro phiên bản Network chuyển đổi 750.000 hồ sơ giấy, gồm 300 triệu hình ảnh thành hồ sơ điện tử. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm, tính tròn hai năm trước thời hạn.

• Sở Dịch Vụ Gia Đình của Hạc Clark, một cơ quan công cộng ở Nevada, sử dụng giải pháp quản lý tài liệu hoàn chỉnh của Kodak alaris, bao gồm máy quét và phần mềm Capture Pro để quản lý lượng tài liệu giấy tờ phát sinh liên tục của nó. Giải pháp này đã giúp Hạc Clark đạt hiệu suất công việc cao hơn và tiết kiệm thời gian xử lý quy trình giúp xúc tiến việc đưa ra các quyết định quan trọng.

Phần mềm Kodak Capture Pro là một giải pháp đã được người dùng kiểm chứng và được bán hơn 340.000 bản quyền trên toàn thế giới. “Sự chấp nhận của thị trường cũng như tính ứng dụng lâu dài của phần mềm cho thấy Kodak alaris đã có những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cải tiến ứng dụng và liên tục tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng”. Emma Isichei, Giám đốc Giải pháp Ảnh hóa - Mảng quản trị thông tin của Kodak alaris chia sẻ: "Người dùng  được hưởng lợi bằng cách tinh giản công tác quét tài liệu và kết xuất thông tin vào hệ thống ECM cũng như các ứng dụng kinh doanh của họ, giúp nâng cao hiệu suất công việc nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh hơn, sáng suốt hơn".

Các tính năng tiêu biểu của Capture Pro v5.1

Bên cạnh chức năng OCR kéo & thả hỗ trợ việc lập chỉ mục, phiên bản nâng cấp mới của phần mềm Kodak Capture Pro bao gồm:

• Active Directory Support  - Một tính năng mới cho phép bộ phận IT kiểm soát được những lượt truy cập vào các ứng dụng, giúp việc bảo mật tốt hơn.

• Hỗ trợ HĐH Windows 10 - Cung cấp người dùng việc chuyển đổi mượt mà sang hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

• Kết xuất ra Office 365 - Tương thích với SharePoint Server và SharePoint trực tuyến, hỗ trợ kết nối dễ dàng với các ứng dụng bên ngoài.

 

Xử lý quy trình công việc hiệu quả hơn.

 

Giao diện dễ sử dụng được thiết kế để vận hành ngay lập tức.

 

Nổi bật giữa thế giới phần mềm

Phần mềm Kodak Capture Pro đã được bình chọn nhiều nhất từ giải thưởng Buyers Laboratory (BLI) Summer 2015 Pick Award cho mục sản phẩm Giải pháp Số hóa tiêu biểu nhất. Capture Pro v5.0 đã được công nhận là dễ sử dụng, đầy đủ tính năng, đạt hiệu suất cao, khả năng tích hợp và giá trị chung. Trước đó, BLI cũng đã chọn Capture Pro v4.5 cho giải thưởng  Summer 2014 Pick Award winner trong cùng hạng mục, và như vậy là hai năm liên tiếp Kodak alaris đã nhận được chứng nhận này. BLI cũng đã đánh giá phần mềm Capture Pro đạt 4.5 sao so với điểm tối đa là 5 sao ở một báo cáo về các giải pháp được công bố hồi đầu năm nay. Để đọc các bản báo cáo đầy đủ, vui lòng truy cập http://bit.ly/1H6sjOZ.

Để biết thêm thông tin, và để bắt đầu trải nghiệm từ việc quét tài liệu cơ bản đến giải pháp sao chụp & nhận dạng chuyên nghiệp, vui lòng tham khảo các báo cáo chính thức của Kodak alaris: The Future of Intelligent Document Capture.

Video hướng dẫn chi tiết Phần mềm Kodak Capture Pro V5.1

bài viết khác