Tin Tức

ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUA HỘI THẢO HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CNTT-TT VIỆT NAM LẦN THỨ 19 TẠI LÂM ĐỒNG.

Với chủ đề: “Nông nghiệp thông minh: Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin – Truyền thông xây dựng nền nông nghiệp xanh, bền vững”, Hội thảo thu hút gần 800 đại biểu tham dự từ 63 tỉnh thành cả nước và các cơ quan trung ương tham gia. Với định hướng hợp tác xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử trong các cơ quan chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 21 và 22/8/2015 tại TP.Đà Lạt do Bộ TTTT, UBND và Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

Toàn cảnh hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin - truyền thông lần thứ 19 năm 2015 tại Lâm Đồng.


Hội thảo là cơ hội hợp tác phát triển giữa các tỉnh/thành trong lĩnh vực CNTT-TT nhằm tìm kiếm các mô hình, giải pháp ứng dụng CNTT-TT hiệu quả góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển kinh tế bền vững. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, giới thiệu về hoạt động và năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

DSG VIETNAM hiểu được trách nhiệm của đơn vị mình trong việc đáp ứng nhu cầu số hóa tài liệu của các cơ quan ban ngành đoàn thể, trong quy trình xây dựng phát triển chính quyền điện tử, DSG VIETNAM đã đăng ký kết nối và trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp số hóa tài liệu đến các khách tham dự tại khuôn khổ sự kiện.

Trong thời gian kết nối, giao lưu DSG VIETNAM nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các đơn vị cơ quan ban ngành với định hướng áp dụng công nghệ thông tin trong công đoạn chuyển bản cứng tài liệu thành bản mềm điện tử và tiến tới nhu cầu sử dụng tài liệu điện tử trong công tác quản lý và lưu trữ tài liệu. Qua việc tận dụng những bài học kinh nghiệm trong công cuộc cách mạng số hóa, DSG VIETNAM chọn lọc và cung ứng những sản phẩm phần cứng, phần mềm thích hợp nhất để đáp ứng được mọi thách thức về quản trị, trao đổi thông tin của một nền kinh tế năng động như ngày nay.

 

 

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm và tư vấn các giải pháp số hóa tài liệu do DSG VIETNAM cung cấp.


Sản phẩm phần cứng: máy quét tài liệu chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với thương hiệu KODAK nổi tiếng trên 100 năm về công nghệ hình ảnh, thị trường toàn cầu biết đến KODAK với rất nhiều giải thưởng về công nghệ và sản phẩm thông minh đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường (EPEAT).

Công nghệ phần mềm: với việc phát triển phần mềm bóc tách, nhận dạng Tiếng việt với tên gọi SOHO SCAN, DSG VIETNAM đem lại giải pháp hoàn thiện hơn cho quy trình số hóa. Chỉ cần khách hàng chia sẻ với chúng tôi quy trình làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp hiệu quả nhất giải quyết mọi nhu cầu từ công nghệ scan tài liệu cho đến chất lượng file scan (file điện tử) hoàn hảo nhờ vào công nghệ PerfectPage độc quyền của Kodak và kết thúc quy trình số hóa là điều tuyến, lưu trữ, quản lý, chia sẻ nhờ phần mềm SOHO DMS.

Tại thị trường Việt Nam, DSG dẫn đầu trong lĩnh vực số hóa thông tin tài liệu, giúp cho khách hàng rút gọn quy trình, thời gian xử lý công việc và giảm thiểu chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin.

bài viết khác