Tin Tức

NHỮNG THIẾT BỊ SỐ HÓA “ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO”

Thị trường số hóa tài liệu, giấy tờ đang dần trở nên cần thiết và quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của Cơ quan, Doanh nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn từ thiết bị cho đến dịch vụ khi nhu cầu số hóa tăng lên và đâu là lựa chọn lý tưởng và xứng đáng nhất.

1.     Thương hiệu Kodak:

 

Sở hữu kinh nghiệm số hóa hình ảnh lên đến 100 năm, Kodak sản xuất những thiết bị và phần mềm chuyên dụng đặc trưng của thương hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phân khúc của thị trường. Tại thời điểm này, Kodak là hãng đầu tiên cung cấp trọn gói phần cứng và phần mềm giúp người dùng có thể làm mọi việc trên chiếc máy quét dễ hơn bao giờ hết từ scan, gửi e-mail, copy, fax, chuyển đến máy in,lưu trữ vào những thư mục định sẵn hay máy chủ và nhiều hơn nữa.

Cùng với công nghệ xử lý ảnh PerfectPage bao gồm 28 giải thuật xử lý ảnh gồm các tính năng: xoay chiều ảnh, xóa trang trắng, chỉnh thẳng ảnh, làm mịn nền, ghép 2 mặt ảnh quét, quét lọc màu… sẽ giúp ảnh quét luôn rõ, đẹp và công suất quét vẫn được đảm bảo, không lệ thuộc vào tốc độ xử lý của máy PC.

Sản phẩm đa dạng đủphân khúc: máy quét để bàn, máy quét phòng ban và 3 phân khúc máy quét công nghiệp dung lượng quét thấp, vừa và cao với tốc độ từ 20 tờ/phút đến 210 tờ/phút.Phần mềm độc quyền Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate, Kodak Info Input phù hợp với từng nhu cầu số hóa của các tổ chức lớn nhỏ.

Thiết kế kỹ thuật ấn tượng với tốc độ vượt trội ở 10 tờ đầu tiên (dòng máy quét i1150) chính là điểm ấn tượng nhất cho dòng máy thông minh thế hệ mới.

Chế độ bảo hành ấn tượng trong thời gian 3 năm, 1 đổi 1 (dòng máy quét i940), dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và rộng khắp quốc tế.

Tổng hợp những tính năng và giá trị mà hãng máy quét Kodak mang lại cho khách hàng thì đây chính là thương hiệu tốt nhất để đầu tư mặc dù mức giá tương đối chênh lệch với các hãng khác trên thị trường.

 

Máy quét tài liệu Kodak Scanmate i1150.


 

Máy quét tài liệu Kodak i940.


 

2.     Thương hiệu Panasonic:

Không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng này với hàng loạt sản phẩm điện tử gia dụng và công nghệ tin học, với trụ sở tại Singapore, Công ty Panasonic Châu Á Thái Bình Dương cung cấp toàn bộ sản phẩm và giải pháp cho khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương. Số lượng nhà máy sản xuất là 46, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, hỗ trợ khách hàng, cung cấp giải pháp và linh kiện của tập đoàn trên toàn cầu.

Panasonic có kinh nghiệm hơn 20 năm tại thị trường Nhật Bản và Châu Âu, Bắc Mỹ. Các dòng máy quét Panasonic đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sản phẩm được đầu tư về thiết kế và độ bền, máy hoạt động cực êm và đáp ứng hiệu quả công việc. Tất cả nhu cầu số hóa đều được Panasonic khai thác triệt để và tích hợp trên phần cứng để cho ra chất lượng ảnh quét sắc nét.

Công nghệ tự động xác định hướng của tài liệu, quét hỗn hợp tài liệu giấy và thẻ cứng cùng lúc, phát hiện kim bấm cực kỳ nhạy giảm tình trạng hư hại tài liệu gốc, quét tài liệu mỏng lên đến 0,04mm, phát hiện cuốn giấy kép bằng cảm biến sóng siêu âm, tự động xem trước, tự động quét lại, tự động làm mịn nền và căn thẳng ảnh…

Việc bảo trì máy đã được loại bỏ nhờ vào chức năng tự làm sạch kính quét với ionizer trung hòa điện tích trên các tài liệu được quét làm giảm lượng bụi giấy bám vào bề mặt của chúng.

 

Máy quét tài liệu Panasonic KV-S1015C.


Công nghệ Toughfeed của Panasonic cho cơ chế nạp giấy tiên tiến, giảm thiểu tình trạng kẹt giấy, gấp giấy ngay với những loại giấy có độ dày khác nhau.

Dòng sản phẩm mới nhất được Panasonic sản xuất với tên gọi KV-SL1066/1056 với chân đế nhỏ gọn thuận tiện phù hợp với không gian nhỏ như quần tiếp tân, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn. Cho phép quét thẻ nổi, sổ tiết kiệm, hộ chiếu, và các tài liệu khác một cách nhanh chóng. Điều này giúp xử lý công việc, dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất nhiều thời gian.

Máy quét tài liệu Panasonic sử dụng ổn định, độ bền cao với mức giá vô cùng cạnh tranh, đây là sản phẩm mới phù hợp với các đơn vị muốn sử dụng công nghệ số hóa hoàn hảo mà chi phí đầu tư vừa phải nhưng hiệu suất làm việc tăng đáng kể.

3.     Thương hiệu Avision:


Thương hiệu đến từ Đài Loan và được thành lập năm 1991, Avision đưa ra thị trường một loạt các thiết bị văn phòng hiệu suất cao. Ngày nay Avision trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị văn phòng giúp các doanh nghiệp đạt được lợi thế trong cạnh tranh.

Các máy quét tài liệu của Avision có tốc độ từ 10 tờ/phút, 60 tờ/phút hoặc 120 tờ/phút, và kích thước tài liệu hỗ trợ lên đến khổ A3. Cải tiến mới nhất là dòng máy MFP tích hợp email, fax và khả năng sao chép kỹ thuật số.

Đặc biệt sản phẩm dòng AV122C2, AV186+ có thiết kế nhỏ gọn và khay nạp giấy ADF dung lượng 50 tờ, quét tài liệu và chuyển đổi thành file PDF có thể tìm kiếm được chỉ với một nút nhấn. Đi kèm với trình điều khiển Avision TWAIN dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

 

Máy quét tài liệu Avision AV122C2.


Sản phẩm Avision luôn hướng đến mục đích rút ngắn quy trình giúp tài liệu được phân phối nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu đơn vị bạn đang tìm kiếm một thiết bị số hóa đơn giản để phục vụ công việc văn phòng thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm mang thương hiệu Avision.

bài viết khác