Tin Tức

KODAK ALARIS HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Buổi giao lưu, gặp gỡ khách hàng diễn ra tại Tre Việt – Vườn Điện Ảnh số 20 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 20 tháng 3 năm 2015.

Họp mặt Anh Em và Những người bạn - Định hướng kinh doanh mới cùng Kodak alaris.


Đại diện hãng Kodak alaris – Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) kết hợp cùng Công ty CP TM&ĐT Công Nghệ Anh Em, tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Định hướng kinh doanh mới cùng Kodak alaris” với mong muốn gặp gỡ, tri ân những khách hàng của mình đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh giữa các đơn vị với nhau, nhằm hướng đến sự hợp tác, gắn bó và phát triển của các doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Công ty DSG VIETNAM có Ông Nguyễn Anh Tú, Ông Trần Đặng Phước. Đại diện Công ty AnhEm có Ông Vũ Huy Chiến – Giám đốc, Ông Đào Mạnh Trung – Phó giám đốc, Ông Trần Mạnh Đông – Trưởng Phòng Kinh doanh và các đại diện cán bộ nhân viên công ty, cùng hơn 50 khách mời của hơn 40 đơn vị doanh nghiệp là đối tác, khách hàng trong địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Giám đốc Vũ Huy Chiến chia sẻ tại buổi họp mặt: “Nhằm tiếp tục phát huy những thắng lợi của năm 2014, kinh doanh thành công và hiệu quả hơn nữa trong năm 2015, AnhEm JSC muốn chia sẻ với Đối tác/khách hàng của mình về định hướng kinh doanh mới, mục tiêu mới, khách hàng mới và cùng Kodak alaris gây dựng lợi ích thiết thực”.

Ông Vũ Huy Chiến - Giám đốc Công ty Anh Em., JSC phát biểu tại buổi họp mặt.


Thương hiệu Kodak alaris được biết đến trên thị trường Việt Nam với sản phẩm máy quét tài liệu chuyên dụng, các giải pháp số hóa và bóc tách dữ liệu, được phân phối bởi DSG VIETNAM từ năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt DSG VIETNAM luôn hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm công nghệ thông tin có giá trị sử dụng cao nhưng chi phí đầu tư hợp lý. Với những đóng góp trong các hoạt động kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, Kodak alaris và DSG VIETNAM ghi nhận và biểu dương đối với Đại lý phân phối là Công ty CP TM&ĐT Công Nghệ Anh Em, hoạt động này được chia sẻ thông điệp trong buổi họp mặt ngày 20 tháng 3 vừa qua.

Đại diện Anh Em., JSC nhận Chứng nhận Đại lý phân phối do Kodak alaris trao tặng.

 

Nhân dịp này, đại diện hãng Kodak alaris, DSG VIETNAM cũng đã giới thiệu đến các  đối tác, khách hàng danh mục sản phẩm với đủ các phân khúc, các tính năng và công dụng nổi bật của sản phẩm phần cứng cũng như các giải pháp phần mềm. Trong đó, sản phẩm chiến lược của năm 2015 – Máy quét Kodak ScanMate i940 và ScanMate i1150 được xem là sản phẩm tiêu biểu cho môi trường văn phòng hiện đại, đây là thiết bị được đánh giá cao qua các bài đánh giá trong và ngoài nước.

Ông Trần Đặng Phước giới thiệu danh mục sản phẩm và các giải pháp số hóa tài liệu.


Hướng dẫn sử dụng và tư vấn bán hàng cho khách mời tại buổi họp mặt.


Bên cạnh buổi tiệc thân mật, Công ty Anh Em., JSC kết hợp cùng đại diện của hãng Kodak alaris tại Việt Nam – Công ty DSG VIETNAM công bố đến quý đối tác, khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm 2015 dành cho đối tác/khách hàng mua dòng sản phẩm chiến lược.

Ông Nguyễn Anh Việt –AnhEm., JSC công bố các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.


Không khí của buổi họp mặt trở nên thân thiện và hào hứng với chương trình quay số may mắn với hàng loại quà tặng có giá trị, phần giao lưu và kết nối đã đem lại sự phấn khích cho khách tham dự.

 

Phần hỏi đáp và tư vấn hướng dẫn trong buổi họp mặt.

 

Những khách mời may mắn nhận được các phần quà từ Ban tổ chức.


Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức và nội dung, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng, không khí như một buổi họp mặt anh em.Buổi họp mặt khép lại cũng là lúc các kế hoạch phát triển cùng khách hàng bắt đầu được triển khai mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên tiếp tục vươn xa một cách bền vững.

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác