Tin Tức

Kodak alaris đạt giải thưởng BLI cho các dòng máy quét dành cho văn phòng: rút gọn thời gian giao dịch với khách hàng và giảm thiểu chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin

 

ROCHESTER, NY, ngày 05 tháng 3 năm 2015 - Giao dịch viên ngân hàng, nhân viên lễ tân y tế, nhân viên quản lý cơ giới và các nhân viên thường xuyên tiếp xúc khách hàng cần phải quét tài liệu  và thông tin khách hàng nhanh chóng và chính xác để hoàn tất giao dịch. Trong các môi trường làm việc với nhịp độ nhanh chóng, để tránh các công việc giấy tờ bị mất hoặc bị gửi nhầm là vô cùng quan trọng, và quan trọng không kém là quy trình quét và xử lý văn bản không để ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của khách hàng.

Trong khi đó, phòng ban CNTT luôn có một nhiệm vụ song song để tăng năng suất hiệu quả quy trình công việc và giảm chi phí. Các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi sang các công nghệ chạy trên nền web, do đó việc phần mềm xử lý hình ảnh được tích hợp sẵn trên máy quét thay vì phải cài đặt trên từng máy tính - là một cách để giảm thiểu nhu cầu thiết lập máy tính và tận dụng khả năng làm việc hoàn toàn tối ưu của máy quét.

Máy quét Kodak ScanMate i1150 và i1180 của Kodak Alaris có thể đáp ứng mọi nhu cầu này và hơn thế nữa. Kết quả là, gần đây, các dòng máy quét này được công bố là sản phẩm dẫn đầu của giải thưởng Winter 2015 Pick Awards từ tổ chức kiểm định Buyers Laboratory LLC (BLI). Máy quét SCANMATE i1150 đạt giải máy quét để bàn khổ A4 vượt trội công suất trung và máy quét SCANMATE i1180 đạt giải Máy quét để bàn khổ A4 vượt trội công suất lớn.

Dòng máy quét Kodak SscanMate i1150 và i1180 bao gồm rất nhiều chức năng với một mức giá phải chăng," Lisa Reider, biên tập viên về máy quét của BLI cho biết. "Ngoài việc xử lý phương tiện truyền thông mạnh mẽ, sự lựa chọn tuyệt vời các tính năng xử lý hình ảnh và thiết kế dễ dàng sử dụng , mức giá cả hai dòng máy thấp hơn tổng chi phí trung bình đầu tư cho các mô hình thiết bị được trang bị tương tự. "Để giúp người dùng tập trung hơn vào qui trình giao dịch với khách hàng và không tốn nhiều thời gian cho các công tác giấy tờ, thì sự ra đời của các dòng máy quét nhỏ gọn, vận hành nhanh chóng, êm ái, giao diện dễ sử dụng và hoạt động một cách tối ưu là vô cùng tất yếu . Máy quét Scanmate i1150 là một máy quét lý tưởng cho việc quét các tài liệu kích thước letter và thẻ cứng CMND ngay tại quầy giao dịch. Bởi vì đa số các giao dịch đều quét dưới 10 tờ,  do đó máy quét i1150 có chế độ chuyển đổi nhanh đặc biệt, cho phép quét nhanh hơn 60 phần trăm trong 10 trang đầu tiên.

Dịch vụ khách hàng tối ưu là điểm khác biệt lớn nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp, vì vậy việc quét tài liệu tại nơi diễn ra giao dịch không thể bị tắc nghẽn", Tony Barbeau, Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Giải pháp & Sản phẩm, ngành Ảnh hóa tài liệu, Kodak Alaris giải thích. "Máy quét i1150 và i1180 cho năng suất cao và độ tin cậy tuyệt đối cho phép người dùng tiếp tục tập trung vào những gì quan trọng nhất – đó là khách hàng của họ.

Người dùng cũng đã khen ngợi thiết bị quét tài liệu vượt trội của Kodak Alaris. "Máy quét i1150 vô cùng tuyệt vời bởi vì nó có thể đáp ứng tất cả mọi thứ chúng tôi cần với một mức giá tuyệt vời", Edward A. Hughes, Trợ lý Điều phối Hệ thống quản lý Phúc Lợi, Bộ An sinh Xã hội của Hạt Onondaga cho biết. Các cơ quan chính phủ, có trụ sở tại New York, đã chuyển từ việc lưu trữ đầy đủ các hồ sơ giấy sang số hóa tất cả các tài liệu. Đối Hạt Onondaga, việc số hóa tài liệu đã dẫn đến hiệu quả đạt được không chỉ về mặt chi phí lưu trữ, mà còn về  tốc độ khai thác, tìm kiếm tập tin.

Máy quét i1180 thì lý tưởng cho các doanh nghiệp cần quét và trích xuất khối lượng lớn thông tin một cách nhanh chóng. Nó được tích hợp hoàn toàn với bất kỳ mạng lưới nào và làm giảm nhu cầu về máy tính chủ, giúp giảm thiểu chi phí hỗ trợ CNTT.

BLI trích dẫn một số tính năng vượt trội của Kodak Alaris:

  • Có khả năng xử lý một lượng giấy khổng lồ.
  • Cho phép người dùng điều chỉnh các chức năng phát hiện nạp giấy kép phù hợp với mọi nhu cầu quét.
  • Tích hợp công nghệ Perfect Page với các tính năng như tự động làm sắc nét, điều chỉnh RGB, lựa chọn khu vực tùy chỉnh, tự động loại bỏ sọc, lấp đầy lỗ kim bấm.
  • Chức năng Smart Touch tùy chỉnh lên đến 9 thiết lập quét đến các đường dẫn khác nhau chỉ với 01 nút bấm.

BLI là đơn vị kiểm định độc lập hàng đầu thế giới về các sản phẩm ảnh hóa tài liệu. Giải thưởng Pick – được công bố hai lần mỗi năm, công nhận những thiết bị có hiệu suất, tính năng tốt nhất sau quá trình thử nghiệm của BLI trong vòng 06 tháng trước đó.

 

 

Nguồn Kodak Alaris.

bài viết khác