Tin Tức

DSG VIETNAM nâng cấp phần mềm Nhận dạng và Tách bộ: SOHO SCAN AUTO IMPORT

 

Năm 2014 Phần mềm scan nhận dạng và tách bộ SOHO Scan được phát triển, phân phối bởi Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu - DSG VIETNAM. Đầu tiên là phiên bản SOHO Scan Standard & SOHO Scan Pro (phiên bản 1.0), đây là phần mềm "may đo" dễ dàng sử dụng với giao diện tiếng Việt, giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán hay khó khăn trong công tác scan và nhập dữ liệu thông tin, tiết kiệm được thời gian xử lý, bỏ qua các thao tác thủ công… với những ứng dụng tiên tiến, phần mềm SOHO Scan mang lại cho người sử dụng sự hài lòng và tin cậy.

Với công nghệ tiên tiến phần mềm SOHO Scan đã nhận được giải thưởng Top 5 Huy Chương Vàng Sản Phẩm và Phần Mềm CNTT-TT Triển Vọng do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức vào tháng 07 năm 2014.

Đi cùng với sự phát triển của các giải pháp công nghệ, DSG VIETNAM hướng đến cung cấp một phần mềm hiệu quả hơn nữa cho người sử dụng. Vì vậy, DSG VIETNAM nâng cấp mới phần mềm SOHO Scan đem lại công nghệ tiên tiến cho công tác số hóa, phiên bản được phát triển mới nhất vào đầu năm 2015 - Phần mềm SOHO SCAN AUTO IMPORT (phiên bản 2.0), ở phiên bản nâng cấp này, SOHO SCAN đã được cập nhật các chức năng cải tiến với những công cụ đơn giản hơn, trình quản lý tiện lợi cho việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu. Một phần quan trọng của SOHO SCAN AUTO IMPORT là có thể chạy trên mọi phần cứng của các hãng khác nhau mà không gây ra bất cứ cản trở nào cho hệ thống và quy trình vận hành của thiết bị.

Một tính năng thú vị hỗ trợ cho việc quét và lưu trữ tài liệu là xử lý nhiều bản scan cùng một lúc. Công cụ này không hẳn là tiện lợi nhất nhưng trong quá trình xử lý, một số tiện ích khác và các tùy chỉnh thì rất tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và cho ra hiệu quả đồng nhất.

Để khẳng định thương hiệu và giá trị của sản phẩm sáng tạo, ngày 06 tháng 02 năm 2015 phần mềm SOHO SCAN AUTO IMPORT - phần mềm scan, tách bộ và nhận dạng của công ty DSG VIETNAM do lập trình viên Võ Toàn Trung viết, đã được đăng ký quyền tác giả tại Bộ Văn Hóa Thể Thao, Du Lịch Cục Bản Quyền Tác Giả.

Giấy chứng nhận quyền tác giả của phần mềm SOHO SCAN

 


Một số hình ảnh giao diện của phần mềm SOHO SCAN AUTO IMPORTGiao diện của phần mềm SOHO SCAN AUTO IMPORT (phiên bản 2.0)

 


Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác