Tin Tức

DSG VIETNAM ra mắt SOHO SCAN Phiên bản 2.0 - Phần mềm scan, Nhận dạng và Tách bộ tài liệu

 

Với sự ra mắt của SOHO SCAN Phiên bản 1.0 vào đầu năm 2014, người dùng khi mua tất cả các dòng máy quét mà DSG VIETNAM bán ra sẽ được tặng kèm một bản quyền phần mềm SOHO SCAN Standard (Phiên bản 1.0). Với phiên bản đầu tiên này, người dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bản cứng tài liệu, phân loại và tách bộ từng tệp hồ sơ, kiểm tra chất lượng hình ảnh trong quá trình quét, scan lại văn bản, nhập thông tin để đặt tên cho tập tin điện tử hoặc kết xuất ra các tập tin siêu dữ liệu (metadata)... SOHO SCAN đã hỗ trợ hầu hết các công đoạn nêu trên để giúp người dùng thực hiện công tác quét, tách bộ và trích xuất thông tin nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả hơn.

 

SOHO Scan - Phần mềm scan, Nhận dạng và Tách bộ tài liệu.

 

Sau hơn 01 năm ra mắt, đầu tháng 02/2015 DSG VIETNAM đã hoàn thành phiên bản nâng cấp và cập nhật các chức năng cải tiến mới cho SOHO SCAN Phiên bản 2.0. Với mong muốn đem lại một sản phẩm tốt hơn để phục vụ cho nhu cầu quét, số hóa tài liệu bản cứng thành bản mềm một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn; DSG VIETNAM đã tiếp thu rất nhiều đóng góp và thói quen sử dụng của người dùng để phát triển phiên bản kế tiếp này với các chức năng và hiệu suất cải tiến như sau:

-          Cho phép Lưu các phiên làm việc, lần quét trước đó để người dùng có thể mở lại để kiểm soát, quản lý sau này.

-          Cho phép Tách và Ghép bộ thủ công sau khi scan và trước khi kết xuất. Chức năng này giúp người dùng không cần phải scan lại những bộ tài liệu, hồ sơ trong trường hợp chất lượng bản cứng tài liệu không đủ đáp ứng cho các công nghệ nhận dạng của phần mềm có thể nhận biết và tách bộ tài liệu.

-          Cho phép người dùng Tiếp tục scan, quét các loại tài liệu khác mà không cần phải đợi hoàn thành việc kết xuất tập tin của phiên làm việc hiện hành. Điều này đồng nghĩa với việc năng suất quét sẽ cao hơn.

-          Hiệu suất lưu ảnh trong quá trình quét và thời gian kết xuất các tập tin định dạng PDF 2 lớp  (PDF Searchable) nhanh hơn nhờ công nghệ xử lý đa luồng*.

Ngoài ra, cùng với đợt nâng cấp mới nhất này, DSG VIETNAM ra mắt thêm một phiên bản hỗ trợ việc nhập các tập tin điện tử có sẵn từ các máy scan khác được phân biệt là SOHO SCAN AUTO IMPORT. Với phiên bản này, người dùng có thể nhập các tài liệu điện tử có sẵn (được scan, quét bằng các dòng máy quét khác như Canon, Epson, Fujitsu, HP, Panasonic, MFP…) và SOHO SCAN AUTO IMPORT sẽ thực hiện các công tác nhận dạng, tách bộ và trích xuất thông tin trên bản mềm điện tử tương tự như việc scan trực tiếp từ máy quét. Người dùng có thể sử dụng phiên bản này để khai thác hiệu quả hơn công tác quét và trích xuất thông tin khi kết hợp với các máy quét đã được đầu tư trước đó trong tổ chức của mình.

Thông tin chi tiết liên quan đến Thông số kỹ thuật, chức năng của phần mềm; Brochure sản phẩm và các tài liệu, video hướng dẫn; vui lòng truy cập: Website DSG VIETNAM hoặc liên hệ Mr. Trần Đặng Phước - 0919 996 489 để được tư vấn thêm.

 

*: Tốc độ xử lý phụ thuộc vào Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm.

 

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác