Tin Tức

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU (DSG) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Nhằm mục đính phát triển trong những năm tới, chúng tôi chuyển trụ sở hoạt động và xin trân trọng thông báo về việc thay đổi vị trí văn phòng làm việc như sau: Thông tin địa chỉ mới như sau (Trụ sở chính & Trung tâm Dịch vụ Bảo hành): 150 Đường 2, KĐT Vạn Phúc, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo - Triển lãm hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam 2019 tại Phú Yên

Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 23 vừa được khai mạc chiều 22/8 tại Phú Yên. Hội thảo do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

“SỰ KIỆN GIỚI THIỆU VỀ VIỆC ỨNG DỤNG MÁY SCAN VÀO CHẤM THI TRẮC NGHIỆM TẠI SỞ GIÁO DỤC TỈNH BÌNH THUẬN”

Ngày 29/3/2019 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là được tham gia vào buổi giới thiệu về việc ứng dụng máy scan vào chấm thi trắc nghiệm tại các trường Đại Học và THPT tại tỉnh Bình Thuận với sự có mặt của các Quý thầy cô Sở Giáo Dục Tỉnh

DSG THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU MÁY SCAN VÀ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀO CHẤM THI TRẮC NGHIỆM TẠI KIÊN GIANG

Nắm bắt được nhu cầu trong ngành giáo dục, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) đã tham gia vào “Buổi giới thiệu phầm mềm chấm thi trắc nghiệm tại Sở Giáo Dục tỉnh Kiên Giang” với sự góp mặt của Quý thầy cô vào ngày 04/04/2019 vừa qua.

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT KODAK ALARIS E1000

Vừa qua, vào ngày 19 & 20/04/2019, tại Anoasis Resort Long Hải – Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu, đã diễn ra “SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT KODAK ALARIS E1000” - do Hãng Kodak Alaris phối hợp cùng Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) tổ chức.

MÁY QUÉT NÀO CHUYÊN DÙNG CHO VĂN PHÒNG VỪA VÀ NHỎ?

Những máy quét dành cho nhóm làm việc của chúng tôi có thể cơ động, họat động yên tĩnh và được thiết kế thông minh nhằm đơn giản hóa việc tích hợp.

MUA MÁY QUÉT KHỦNG – THỦNG TÚI QUÀ TO

Nhanh tay mua ngay Máy quét tài liệu Alaris S2050 để nhận ngay quà khủng: 1 chỉ vàng SJC + Phiếu mua hàng giảm đến 1,500,000 đồng cho Loa thoại Sennheiser SP 20. Tổng giá trị khuyến mãi hơn 5,100,000 đồng!!!

MÁY QUÉT ALARIS S2050 - THIẾT KẾ THÔNG MINH, HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Ngoài việc có thiết kế thông minh và ấn tượng, S2050 có công suất lên đến 5000 trang/ngày và có khả năng quét được tài liệu nhỏ như CMND, thẻ cứng dập nổi, danh thiếp, thẻ bảo hiểm,...