Tin Tức

CHÚNG TA SỐ HÓA VĂN BẢN, TÀI LIỆU ĐỂ LÀM GÌ?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước, hướng tới phát triển chính phủ điện tử là xu thế tất yếu, là mô hình phổ biến của nhiều quốc gia. Đặc biệt vài năm gần đây, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang biến đổi toàn thế giới và tác động mạnh mẽ tới từng ngóc ngách của cuộc sống. Những khái niệm mới như công dân số, doanh nghiệp số, văn phòng điện tử, chính phủ điện tử, thành phố thông minh trở nên phổ biến, trở thành xu hướng tất yếu.

Thông Báo: Ngừng Cung Cấp Một Số Dòng Máy Quét Kodak trong Năm 2017

Theo thông báo từ hãng Kodak Alaris, kể từ ngày 01/04/2018, Kodak Alaris sẽ ngừng cung cấp một số dòng máy quét nhãn hiệu Kodak Alaris như: i1150wn, i2000 series (gồm i2420-i2620-i2820). Các dòng thay thế sẽ là s2000 series, gồm s2050 và s2070.

FORTISCO - Thương Hiệu Kệ Tủ Cao Cấp Malaysia

FORTISCO SDN BHD cũng làm việc chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư và chuyên gia tư vấn nhằm hỗ trợ tốt nhất trong công tác xây dựng lưu trữ cho tất cả loại hình không gian văn phòng vốn rất đa dạng và đặc thù.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ  QUỐC KHÁNH 02/09

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIET NAM Co.,Ltd) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đại lý và Khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 02/09

Hướng Tới Văn Phòng Không Giấy Tờ - Tác Dụng Không Ngờ

Với xu thế ngày càng hiện đại, nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong công tác văn thư lưu trữ, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, xây dựng các văn phòng điện tử không giấy tờ đang là một mô hình được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến và đang hiện thực hóa. Để làm được điều này, số hóa tài liệu với thiết bị máy scan chuyên dụng và các phầm mềm số hóa là một quyết định sáng suốt mang tính chiến lược.

Trở Nên Chuyện Nghiệp Với Phong Cách Hội Nghị Mới

Thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng âm thanh Sennheiser - mang đến một thiết kế chuyên biệt cho những cá nhân đòi hỏi tính chuyên nghiệp và linh động trong các cuộc hội họp. Sennheiser SP 20: Chất lượng trong thiết kế - dành để nghe và chiêm ngưỡng; Dẫn đầu về công nghệ âm thanh; Kết nối nhanh - sử dụng đơn giản;...