Tin Tức

KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHO TƯ VẤN VIÊN  VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS

Trong buổi đào tạo, đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên cũng như tư vấn viên không chỉ có thêm các kiến thức về sản phẩm mà còn được trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng máy mới này.

MÁY QUÉT PANASONIC THỔI LÀN GIÓ MỚI TẠI ICT VĨNH LONG

Ngày 28, 29 tháng 8 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là nhà tài trợ Đồng cho Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 – tại tỉnh Vĩnh Long.

BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trong thời đại nền cách mạng công nghiệp đang phát triển trên toàn bộ nền kinh tế - xã hội, thì việc đảm bảo tiếp cận và đưa nó phổ biến vào đời sống là điều vô cùng thiết yếu. Một trong những công cuộc mạnh mẽ nhất trong cách mạng 4.0 đó là số hóa tài liệu.

KODAK ALARIS VIỆT NAM RA MẮT WEBSITE  MỚI

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét KODAK ALARIS.

Sự Lựa Chọn “Đỉnh Cao Của Âm Thanh” Cho Lĩnh Vực Contact Center & Office (CC&O)

Contact Center hay Call Center (hay còn gọi là trung tâm chăm sóc khách hàng) bắt nguồn từ nhu cầu muốn liên lạc và hỗ trợ thông tin cho khách hàng qua kênh truyền thông thoại; là một hệ thống thông tin hợp nhất giúp kết nối khách hàng với nhân viên chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào đúng thời điểm.

Tạp chí TGVT đánh giá Avision AV50F

Bài viết của PV Huy Thắng (Tạp chí Thế giới Vi Tính Online) đánh giá tính năng, chất lượng máy quét hiệu Avision AV50F qua quá trình chạy thử nghiệm các tính năng quét,chất lượng ảnh quét tài liệu, tính linh động cũng như khả năng quét card, danh thiếp, CMND...

Thông Báo: Ngừng Cung Cấp Một Số Dòng Máy Quét Kodak trong Năm 2017

Theo thông báo từ hãng Kodak Alaris, kể từ ngày 01/04/2018, Kodak Alaris sẽ ngừng cung cấp một số dòng máy quét nhãn hiệu Kodak Alaris như: i1150wn, i2000 series (gồm i2420-i2620-i2820). Các dòng thay thế sẽ là s2000 series, gồm s2050 và s2070.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ  QUỐC KHÁNH 02/09

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIET NAM Co.,Ltd) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đại lý và Khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 02/09