Tin Tức

Vài Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Số Hóa

Khi số hóa, chúng ta cần lưu ý hai vấn đề chính, đó là những tài liệu cần số hóa là gì và chất lượng, yêu cầu của việc số hóa như thế nào

Nhận ngay tiền mặt khi mua máy quét Kodak Scanmate i1150

Nhằm tạo sự sôi động trong thị trường phân phối Máy quét tài liệu dịp cuối năm, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) xin trân trọng gửi đến Quý đại lý chương trình bán hàng hấp dẫn: Nhận ngay tiền mặt 400.000 VNĐ khi mua máy quét Kodak Scanmate i1150 tại các Tổng đại lý của DSG trên toàn quốc.

Chương Trình Bán Hàng Hấp Dẫn Dành Cho Đại Lý Trên Toàn Quốc

Nhằm tạo sự sôi động trong thị trường phân phối Máy quét tài liệu dịp cuối năm, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) xin trân trọng gửi đến Quý đại lý chương trình bán hàng hấp dẫn: Nhận ngay tiền mặt từ 400.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ khi mua máy quét Panasonic tại các Tổng đại lý của DSG trên toàn quốc.

Số Hóa Tài Liệu Hiệu Quả Cùng Phần Mềm SOHO SCAN

Trong thời kỳ công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, số hóa tài liệu trở nên phổ biến ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các cơ quan hành chính nhà nước, khối lượng văn bản hành chính ngày càng nhiều cùng nhu cầu tăng chất lượng dịch vụ công gây sức ép phải dùng công nghệ để giải quyết lượng tài liệu hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty DSG đã nghiên cứu và phát triển phần mềm SOHO SCAN văn bản hành chính, đi kèm với máy scan, hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt, giúp cho việc số hóa tài liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cùng Sennheiser Trải Nghiệm Sự Tự Do Và Hiệu Quả Với Phong Cách Làm Việc Di Động

Không chỉ thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế tinh tế khác biệt, mà hơn thế nữa Sennheiser còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ sự tự do đúng nghĩa trong công việc mà vẫn tối ưu hóa hiệu quả.

Máy Quét Panasonic Dành Cho Lĩnh Vực Địa Chính, Xây Dựng

Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H hiện nay là loại máy quét tài liệu đang được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình quét tài liệu. Dòng máy scan này đặc biệt phù hợp cho việc quét các bản vẽ, hồ sơ địa chính. Các đặc tính và chức năng của Panasonic KV-5076H giúp sản phẩm này trở thành một tổng thể hoàn hảo mà ít sản phẩm máy scan tài liệu khổ A3 nào của đối thủ cạnh tranh được.

Công Việc Chẳng Bao Giờ Bị Gián Đoạn Khi Có Sennheiser MB 660

Với xu thế hiện đại, các văn phòng thiết kế mở đang ngày càng lên ngôi. Điều này tạo nên rất nhiều giá trị tích cực trong công việc, nhưng cũng tồn tại một trở ngại ở những thời điểm nhất định cho những công việc yêu cầu sự tập trung cao độ. Đây chính là động lực thúc đẩy sự ra đời và phát triển của những loại tai nghe hội thoại chất lượng cao như Sennheiser MB 660.